Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 06/10/2020

Người ta thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm hay tiền bạc, riêng những người dưới đây thì như “trúng số” trong con đường ăn uống!

Phải ăn ở tốt lắm thì bạn mới có cơ hội trúng số độc đắc, bởi lẽ tỷ lệ này chỉ rơi vào khoảng 1 trên 292.2000.000, còn không bằng tỷ lệ bị sét đánh (1 trên 700.000). Nói như vậy mới thấy giá trị của sự may mắn trong cuộc sống quan trọng đến thế nào.

Nếu như may mắn chưa đến với bạn trong con đường tình cảm, tiền bạc hay công danh sự nghiệp, hãy có niềm tin rằng đôi lúc nó sẽ tới trong con đường… ăn uống như những người "trúng vận lớn" dưới đây!

Chỉ trồng trong vườn nhà nhưng những trái bí này lại đạt kích thước "siêu to khổng lồ" đến lạ, ăn mấy bữa cũng chưa hết!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 1.
Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 2.

Mới nhìn chắc ai cũng tưởng chùm nho bé tí, nhưng không, nó là một… trái mâm xôi khổng lồ mới phải!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 4.

Hái một trái táo mà ăn được tới 2 lần, thật không thể nào tưởng tượng được!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 6.

Một chú gà trong trang trại cho quả trứng với kích thước lớn hơn loại bình thường rất nhiều, đặt cạnh nhau mà thấy rõ sự khác biệt.

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 8.

Mở hộp kem dâu và phát hiện được tặng kèm thêm miếng socola cực to, đúng là "mua 1 lời 2"!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 10.

Đào vu vơ trong vườn nhà sau cơn mưa, ai ngờ đâu lòi ra được củ khoai siêu bự!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 12.

Quả nho này thì lại có chiều dài đáng kinh ngạc, chẳng biết nên để dành ngắm hay ăn luôn đây?

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 14.

Ai chiên được miếng khoai tây "xịn sò" thế này thì cũng xứng đáng được gọi bằng cụ!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 16.

Củ tỏi trồng trong vườn nhà xinh như thế này thì ai mà nỡ ăn cơ chứ!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 18.

Đang ăn thì phát hiện ra miếng bánh nổi bần bật hơn hẳn so với những "người anh em" khác.

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 20.

Một trong những củ cà rốt to nhất mà tôi từng thấy, phải cỡ một cánh tay người lớn chứ chả đùa!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 22.

Được bạn đồng nghiệp mang tặng trái táo nặng hơn nửa ki-lô-gram mà tôi bỗng thấy vui cả ngày!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 24.

Ăn Cheetos và phát hiện bên dưới đáy gói snack là cả viên bánh to được làm từ bột Cheetos.

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 26.
Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! - Ảnh 27.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm