Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa?

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:12 14/10/2020

Không những chẳng bị “ăn cú lừa”, các vị khách dưới đây còn nhận được thành phẩm vượt ngoài sự mong đợi của bản thân.

Dân mạng từng biết bao lần chứng kiến cảnh mua hàng một đằng nhưng nhận về lại một nẻo, đến nỗi ai cũng mất niềm tin cho hình minh hoạ hay ảnh mạng. Thế nhưng, cuộc đời vốn dĩ không chỉ toàn những cú lừa như bạn vẫn nghĩ. Thử xem vài trường hợp của các thực khách dưới đây, bạn sẽ thấy vui lây cho mà xem!

Gửi bức ảnh mẫu (phía trên) cho thợ làm bánh với hy vọng họ sẽ tạo ra được những chiếc cupcake tương tự, khi nhận được thành phẩm trong tay tôi thấy nó còn đẹp hơn!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 1.

Miếng pizza chất lượng đến mức thử ghép vào hình minh hoạ trên vỏ hộp, ta thấy nó trùng khớp đến 99% luôn!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 3.

Khi ăn ở tốt thì đến một chiếc kem rẻ tiền cũng không làm bạn thất vọng đâu!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 5.

Mở gói bánh này ra và tôi phải thốt lên "sao lại được như vậy?"

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 7.

Đến Nhật Bản, du khách hầu như rất bất ngờ khi luôn nhận được những phần ăn trông y hệt hình minh hoạ trên menu.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 9.

Cây kem ốc quế này trông còn "xịn sò" hơn cả hình trên bao bì.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 11.

Không biết vị khách này có quen biết gì với chủ tiệm không nhỉ?!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 13.

Chỉ cần gửi ảnh mẫu cho tiệm bánh kem, bạn sẽ nhận lại được thành phẩm có khi còn đẹp hơn hình gốc!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 15.

Lượng xúc xích trên cái bánh vượt quá sự mong đợi của tôi luôn!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 17.

Hộp bánh quy mà bố làm tặng tôi trông giống y hệt bức hình mà tôi gửi. Yêu bố nhất!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 19.

Từ bức vẽ của cô con gái 6 tuổi, bà mẹ này đã làm ra cả chiếc bánh còn đẹp hơn trong ảnh.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 21.

Ly nước mà tôi nhận được từ nhân viên phục vụ trông gần như không khác gì tấm bảng quảng cáo trước mặt.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 23.

Để tạo thành dải màu cầu vồng đẹp thế này không phải chuyện dễ, tuy nhiên người thợ làm bánh đã hoàn thành trên cả mong đợi.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 25.

Thấy bánh kem của bạn cùng lớp đẹp quá, con trai tôi cũng muốn có một cái y hệt, và nó đã được toại nguyện!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 27.

Đặt bánh pizza trên mạng và khi nhận được nó, cả gia đình tôi phải vỡ oà vì trông giống hình minh hoạ phết đấy chứ!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 29.
Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? - Ảnh 30.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm