Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:05 24/11/2020

Đi ăn nhà hàng không phải lúc nào cũng sang chảnh như mọi người nghĩ đâu!

Từ lâu, cứ nhắc tới hai chữ "nhà hàng" thì ai cũng nghĩ ngay đến sự sang chảnh, xa hoa. Không chỉ vì có mức giá đắt hơn bên ngoài, đồ ăn ở đây thực sự cũng đạt đến đẳng cấp khác cả trong cách trang trí và thưởng thức.

Tuy vậy, không phải nhà hàng nào cũng có cách trình bày món đơn giản và sang trọng. Thay vào đó, họ lại có những ý tưởng "điên rồ" nhằm gây ấn tượng với thực khách.

Nhà hàng này phục vụ tôi món bánh mì kẹp phô mai trên một cái móc, phía dưới là bát súp cà chua.

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 1.

Tôi được ăn kem trong một cái… bồn rửa chén!

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 3.

Ai bảo cục gạch chỉ để xây nhà?

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 5.

Trông có rườm rà không cơ chứ.

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 7.

Rồi làm sao mà trộn đều mì với phần nước sốt bên dưới đây?

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 9.

Nhà hàng này hà tiện đến nỗi chỉ phục vụ khách phần ăn trên nửa cái đĩa!

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 11.

Cứ tưởng đâu đồ ăn cho tụi con nít 3 tuổi!

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 13.

Nếu những miếng thịt bò phía trên mà rớt xuống và dính muối thì chẳng biết khách sẽ cho chúng vào mồm như thế nào nữa.

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 15.

Tôi order món bánh mì kẹp xúc xích salami, và đây là những gì họ mang ra: 1 cây xúc xích và 1 cái bánh mì còn y nguyên, khách muốn ăn sao thì ăn!

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 17.

Một nhà hàng Ý rất nổi tiếng trên mạng, chắc là bởi những "chiêu trò" kỳ cục như thế này?

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 19.

Trông có giống như phần ăn cho một… con bò hay không?

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 21.

Ăn trong một cái máng dành cho chó, bạn có muốn thử không?

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 23.

Nhà hàng này cho tôi ăn mì trong một viên nước đá. Định nghĩa mới của "mì lạnh" chăng?

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 25.

Nguồn: Brightside

Những lần thực khách “tởn tới già” bởi cách phục vụ đồ ăn của các nhà hàng, trường hợp cuối xin phép miễn bình luận! - Ảnh 26.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm