Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:24 18/10/2020

Hình trên bao bì đúng là sinh ra chỉ để minh hoạ mà thôi, chứ thực tế thì hoàn toàn khác xa!

Chuyện đặt kỳ vọng khi mua hàng và nhận về kết quả thật "đắng" có lẽ chẳng còn xa lạ gì với nhiều người trong chúng ta. Những người ở dưới đây cũng vậy, bị thu hút vì vẻ ngoài bắt mắt của sản phẩm, họ chẳng đắn đo chi tiền ra mua về dùng thử với mà chẳng mảy may nghi ngờ gì về chất lượng. Thế nhưng lúc mở bên trong ra thì…

Tôi đã rất mong chờ lớp phủ socola bên trên sẽ được đẹp y như hình mà họ minh hoạ, kết quả thật đáng thất vọng!

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 1.

Tôi mua cái bánh này chỉ vì lớp sốt kem bên trên thôi đó…

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 3.

Trên hình trông đầy đặn bao nhiêu thì khi mở ra lại rỗng bấy nhiêu.


Bán buôn thế này có gọi là "lừa tình" khách hàng không?

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 7.

Okay, có đúng 2 hạt hạnh nhân trên cái bánh socola này chứ không nhiều như vỏ hộp.

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 9.

Đặt bánh sinh nhật trên mạng thật lắm rủi ro các bạn ạ!

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 11.

Chiếc bánh trên vỏ hộp thu hút tôi với thật nhiều hành và nấm, nhưng mở ra mới thấy vỡ mộng.

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 13.

Xin lỗi, nhìn phần thịt xông khói là hết muốn ăn!


Rồi lớp bơ tỏi thơm ngon bên trên của tôi đâu??

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 17.

Trông nhiều màu sắc nên tôi mới mua, ai ngờ đâu…

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 19.

Nhìn cứ như một mớ hỗn độn ấy, chả thơm ngon như trên hình minh hoạ tí nào.

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 21.

Làm cái bánh gì mà không có miếng tâm nào hết trơn!

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 23.

Khoai tây chiên gì mà nát vụn, như chưa chín kỹ vậy trời?!

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 25.

Miếng bò bít tết gì mà trông khô khốc, chán chả buồn ăn…

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 27.

Cảm giác như mình vừa bị "lừa dối nhẹ" quý vị ạ!

Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 29.
Những lần sản phẩm thật khác “một trời một vực” hình minh hoạ trên bao bì, bỏ tiền ra mua mà gặp cảnh này chắc tức chết - Ảnh 30.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm