Những lần "nhói đau" của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao?

VictoryW, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:44 17/07/2021

Giám khảo Nam Trung luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên của các cô gái đến casting Vietnam's Next Top Model và The Face Vietnam.

Xuất thân là một chuyên gia trang điểm đình đám, giám khảo Nam Trung không ít lần giúp các thí sinh Vietnam's Next Top Model, The Face Vietnam chỉnh sửa layout make-up để phần thi được hoàn thiện hơn.

Như trường hợp của thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh, dù hôm trước đã được nhắc nhở về việc thay đổi cách vẽ chân mày, nhưng hôm sau quay lại casting mọi thứ vẫn y như cũ.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh bị bôi lông mày

Những lần nhói đau của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao? - Ảnh 2.

GK Nam Trung cho rằng chân mày như thế sẽ làm Ngọc Ánh trở nên kém sang

Những lần nhói đau của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao? - Ảnh 3.

Tận tay Nam Trung giúp Ngọc Ánh bôi đi cặp chân mày không phù hợp

Những lần nhói đau của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao? - Ảnh 4.

Sau khi thay đổi cô nàng đã được tiếp tục vào vòng trong

Nam Trung đã đưa ra lời khuyên cho Ngọc Ánh: "Anh 'say no' với em bởi vì hôm qua ban giám khảo đã nói với em rất nhiều, nhưng em vẫn không thay đổi. Em vẫn giữ cái chân mày lem nhem, cụt cụt như vậy. Anh cần cái người có thể họ là số 0, nhưng người ta biết cách học hỏi và thay đổi, đó là yêu cầu của anh để đi vào những vòng tiếp theo".

Võ Hoàng Yến cũng đồng tình: "Một lần nữa mà không chú ý lắng nghe thì không có cơ hội nữa đâu. Yên tâm!".

Ở một diễn biến khác, dù sở hữu ngoại hình sáng sân khấu nhưng thí sinh này vẫn khiến Nam Trung và Thanh Hằng hú hồn vì "cặp đoản đao" bén ngót.

Những lần nhói đau của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao? - Ảnh 5.

Câu chuyện vẽ chân mày không là của riêng ai

Những lần nhói đau của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao? - Ảnh 6.

Môi thâm không còn quan trọng bằng chân mày nữa…

Những lần nhói đau của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao? - Ảnh 7.

Nữ thí sinh được đích thân host Nam Trung và GK Thanh Hằng "mần đẹp" giúp

Những lần nhói đau của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao? - Ảnh 8.

Chân mày ra đi và để tấm vé vào vòng trong ở lại

Cơ mà chân mày có là gì, chỉ cần không phù hợp với gương mặt, bạn có thể bị tháo luôn cả mi giả và contact lens liền lập tức như cô gái kế tiếp.

The Face Vietnam: Thí sinh bị tháo lông mi giả, contact lens

Những lần nhói đau của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao? - Ảnh 10.
Những lần nhói đau của các cô gái khi bị GK Nam Trung bôi chân mày và tháo mi giả, make-up quan trọng đến vậy sao? - Ảnh 11.

Giám khảo Nam Trung giải thích để thí sinh hiểu rõ hơn: "Khi đi casting, thứ mà ban giám khảo muốn nhìn thấy là nội dung của thí sinh, chứ không phải lớp make-up. Em đang đi thể hiện chính bản thân mình, tại sao dùng lớp make-up đấy che đi vẻ đẹp của mình".

Luôn có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra tại các vòng casting, các trường hợp trên hẳn sẽ giúp cho các thí sinh mùa sau chuẩn bị tốt hơn, để không bỏ lỡ cơ hội đi sâu vào những vòng trong.

Ảnh: Cap màn hình; Video: Multimedia JSC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm