Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, "hú hồn" nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:45 03/10/2020

Là một trong những nàng hậu sở hữu vòng 1 khủng, Mai Phương Thuý nhiều lần khiến fan lo lắng giùm vì diện trang phục hở bạo.

Mai Phương Thuý đích thị là nàng hậu sở hữu body nóng bỏng và chăm khoe vòng 1 nhất nhì Vbiz. Được biết, số đo vòng 1 của Mai Phương Thuý từng sắp chạm mức 100cm, tuy nhiên hậu giảm cân thì chỉ còn 95cm. Vốn sở hữu vòng ngực khủng, vì thế Mai Phương Thuý chẳng ngại diện trang phục hở bạo, nhiều điểm nhấn ở vòng 1 để khoe trọn lợi thế body. Vì thế mà cô được công chúng gọi là "Hoa hậu hở bạo nhất Vbiz".

Mặc dù thường xuyên nhận lời khen vì vóc dáng quá nóng bỏng, sexy tuy nhiên Mai Phương Thuý không ít lần rơi vào tình huống khó xử vì vòng 1 quá khổ. Thậm chí, nàng hậu từng phải lên tiếng xin lỗi vì sự cố ngực như sắp tràn ra ngoài khi xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp.

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thuý sở hữu đôi gò bồng đảo có số đo 86cm

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Tuy nhiên, 1 thời gian sau cô lại xuất hiện với ngực căng đầy hơn hẳn khiến nhiều người cho rằng Mai Phương Thuý đã can thiệp "dao kéo". Tuy nhiên cô không lên tiếng xác nhận việc này

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 4.

Khi xuất hiện tại chương trình Người Ấy Là Ai vào tháng 6/2019, Mai Phương Thuý gây sốt khi tiết lộ vừa tăng cân, vòng 1 cũng tăng lên đến gần 100cm

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 5.

Đáng nói nhất, vào tháng 8/2019, Mai Phương Thuý khiến dân tình "đỏ mặt" vì bị bắt những góc quay khiến vòng 1 như sắp tràn ra ngoài ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 6.

Ngay sau đó, Mai Phương Thuý đã phải lên tiếng đính chính: "Mẫu đầm tôi mặc được che chắn rất kỹ, tôi có cúi rạp người xuống cũng không thể bị lộ vòng 1 được. Tuy nhiên, lúc tôi mặc váy trên thảm đỏ hay thử ở nhà thì vẫn rất bình thường, không quá hở. Lúc lên sóng, do góc quay từ trên xuống thấp nên bộ đầm thành ra như vậy. Có lẽ, lần sau tôi cũng phải rút kinh nghiệm"

Trước đó, Mai Phương Thuý nhiều lần gặp sự cố tại sự kiện vì diện trang phục hở quá đà
Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 8.

Sau những sự cố trên, Mai Phương Thuý vẫn tiếp tục chuộng phong cách diện áo trễ nải để khoe trọn vòng 1 trên mạng xã hội

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 9.

Cô còn cố tình kéo vạt áo, phô trương đôi gò bồng đảo lấp ló

Trong ảnh tự đăng lên trang cá nhân, Mai Phương Thuý khiến người hâm mộ lo lắng vì chiếc áo quá "nguy hiểm" khiến đôi gò bồng đảo như muốn tràn ra ngoài bất kì lúc nào
Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 11.

Nhìn người đẹp lên đồ ra phố mà fan phải lo lắng thay!

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 12.

Nàng hậu Hoa hậu Việt Nam 2006 thường xuyên đăng tải những ảnh góc trực diện như thế này

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 13.

Thậm chí, cô còn gây chú ý khi "thả rông" vòng 1

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 14.

Mai Phương Thuý tự tin khoe cả đường chân ngực gợi cảm

Đặc biệt, trong những lần diện bikini, Mai Phương Thuý đều tranh thủ để lộ bầu ngực căng đầy, sexy vô cùng
Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 16.

Hình ảnh mới nhất được Mai Phương Thuý đăng tải, cô diện đầm ôm trọn body và lại tiếp tục là 1 màn phô diễn vòng 1 "bức thở"

Những lần Mai Phương Thuý khoe vòng 1 gần 100cm: Hở bạo như thói quen, hú hồn nhất sự cố gây sốc trên sóng trực tiếp - Ảnh 17.

Mai Phương Thuý đúng chuẩn nàng hậu "bốc lửa" nhất nhì Vbiz!

Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm