Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 08/11/2020

Thú thật đi, chính bạn cũng bị loạt ảnh đồ ăn thức uống dưới đây “lừa tình” có phải không?

Trí tưởng tượng của con người chúng ta quả thật vô cùng phong phú. Đôi lúc nhìn vật này mà ra thứ nọ cũng là chuyện thường tình. Những người dưới đây cũng vậy, họ bị chính các loại đồ ăn thức uống quen thuộc đánh lừa vì vẻ ngoài trông quá giống một thứ khác. Thử lướt qua vài khoảnh khắc thú vị dưới đây để xem khả năng thị giác của mình tốt đến đâu bạn nhé!

Đang ngồi ăn salad thì bỗng tá hoả khi phát hiện ra một con bọ ngựa đang bám trên chiếc nĩa, thoạt nhìn ai cũng tưởng đâu nó là… cọng rau!

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 1.

Cũng may là chưa cho vào mồm đấy!


Đang cắt hành lá thì phát hiện nó có hình dạng giống chiếc AirPod ghê!

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 3.

Tin hay không thì tuỳ bạn, nhưng đây thực chất là bánh ngọt chứ chẳng phải miếng rửa chén đâu!

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 5.

Nếu nghĩ đây là mì thì xin chia buồn, thị giác của bạn đã bị đánh lừa rồi! Nó thực chất là… dây thun cũ đấy!

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 7.

Một quả trứng biết "kêu cứu" nữa này!

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 9.

Mở tủ lạnh ra và tôi suýt té ngửa khi thấy hình ảnh một con nhện đang nằm dưới đáy chai trà xanh.

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 11.

Đừng ăn nhé, đây thực chất là một loại bột sử dụng trong xây dựng chứ không phải món kem dâu ngon lành đâu!

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 13.

Bạn không nên ăn những quả nho này, bởi thật ra chúng là một loại khoáng chất hoá học mang tên "botryoidal chalcedony".

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 15.

Một chiếc bánh Tortilla trông giống y hệt hình ảnh của mặt trăng.

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 17.

Thoạt nhìn ai cũng nghĩ đây là những miếng cà rốt thái sợi, nhưng nó thực chất là "axit tetracloroauric" rất nguy hiểm với màu vàng cam y hệt cà rốt.

Những lần đồ ăn thức uống cho ta “xơi cú lừa” ngoạn mục, phải căng mắt nhìn kỹ lắm mới nhận ra đó thực sự là gì - Ảnh 19.

Miếng thịt xông khói có hoa văn y hệt trứng rồng (Dragon Egg, một vật phẩm xuất hiện trong game Minecraft nổi tiếng).

Nguồn: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm