Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:24 22/09/2020

Khi đồ ăn thức uống biết biểu cảm thì sẽ như thế nào?

Không chỉ các thảm hoạ bếp núc, đôi lúc ta còn bắt gặp đâu đó trên mạng xã hội những khoảnh khắc "đáng yêu siêu cấp vũ trụ" được dân mạng chụp lại được khi đang ăn uống. Đây chính là lúc trí tưởng tượng của mỗi người được bay cao, bay xa, nhìn đâu cũng thấy một gương mặt vô hình đang trố mắt nhìn mình. Dễ thương thì cũng có nhưng đáng sợ thì còn nhiều hơn!

Hiếm hoi lắm mới chiên được cái trứng trông hài hước thế này!


Pha ca cao sữa để uống, tới lúc chuẩn bị kê lên miệng mới phát hiện: Kìa chú là chú ếch con có hai là hai mắt tròn!

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 3.

Chỉ mở nắp hộp kem thôi mà cũng tạo ra "tác phẩm" để đời!

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 5.

Tương tự, đây là những gì tôi nhận lại được sau khi mở nắp món đồ uống của mình!

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 7.

Đừng sợ, chỉ là một cái bánh mì được trưng bày trong tủ thôi mà!

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 9.

Vô tình phát hiện gương mặt của một ông lão trong hộp kem vừa mua.

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 11.

"Đừng uống tôi mà, làm ơn tha cho tôi đi!"


Chắc sau này hết dám ăn kem luôn quá!


Cắt đôi trái dưa hấu mới phát hiện nó đang nhìn chằm chằm vào mình…


Xin chào, tôi là một trái cam vui vẻ!

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 19.

"Nè, nhìn mặt tui như vầy có đủ đáng sợ chưa? Còn không mau cứu tui ra khỏi nồi!"

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 21.

Miếng cá kho này hình như bị mất ngủ lắm hay sao mà mắt toàn quầng thâm thế kia?

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 23.

Thử rán bánh kiểu mới để đãi cả nhà ăn, ai ngờ nhìn xong chẳng ai dám động đũa…

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 25.

Một chiếc bánh mà tôi vô tình nhào nặn được, trông cute thế ai mà nỡ mang đi nướng!

Những lần dân mạng “hú hồn” khi đang ăn uống vì nghĩ… có ai đang lén nhìn mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 27.

Đây là những trái kiwi bị "trúng lời nguyền"!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm