Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:29 31/10/2020

Xem loạt ảnh dưới đây, chắc hẳn các tín đồ cuồng ăn uống phải “khóc thét” cho mà xem!

Trên mạng xã hội, mọi người từng đăng tải rất nhiều khoảnh khắc cứ như "trúng số độc đắc" khi đang ăn uống. Tuy nhiên, sự may mắn không phải lúc nào cũng đến dễ dàng như vậy. Đối với hội dưới đây thì hoàn toàn ngược lại. Đồ ăn thức uống sắp dâng tới miệng rồi mà còn bị "thần xui xẻo" cướp đi cái rẹt, hỏi có tức không cơ chứ?

Hậu quả của việc vừa cầm đồ ăn và mở chìa khoá nhà chỉ bằng một tay…

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 1.

Tôi thật biết cách chọn "bến đỗ" cho đĩa mì Ý của mình…

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 3.

Hí hửng ngồi xiên thịt nguyên một buổi chiều để tối mang ra làm tiệc BBQ ấm cúng, ai ngờ đâu…

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 5.

Hậu quả của việc vừa ăn cơm vừa ngồi chơi game trên laptop…

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 7.

Vừa đăng hình khoe chiến tích làm bánh ở trên, ai ngờ đâu thảm hoạ ập đến quá nhanh…

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 9.

Thiết nghĩ tôi nên mua một cái nồi mới "xịn sò" hơn…

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 11.

Khi đang loay hoay lấy thêm một cái ly trên tủ, tôi đã làm rơi nó trúng ly ngũ cốc đang để dưới bàn, và rồi 2 chiếc đều vỡ tan tành.

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 13.

Tiền dọn vệ sinh ô tô của em là 300!

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 15.

Bưng tô mì Ý chưa kịp ăn thì nó đã đổ hết xuống tấm khăn trải bàn.

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 17.

Bức ảnh có thể phát ra âm thanh, đó là tiếng khóc của người phải lau dọn "bãi chiến trường" này!

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 19.

Làm đổ đầy phô mai lên đôi giày mới mua, ai khóc nỗi đau này…

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 21.

Vì không cẩn thận trong quá trình lấy bánh pizza và spaghetti ra khỏi lò, tôi đã tạo ra cảnh tượng kinh hoàng thế này.

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 23.

Tất cả lỗi là tại cái lò vi sóng này!

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 25.

Vừa làm xong món xúc xích đút lò với phô mai nóng hổi, chưa kịp ăn thì nguyên mâm đã ụp xuống đất!

Những khoảnh khắc “thần xui xẻo” cướp đi miếng ăn của chúng ta trong gang tấc, ai chắc cũng từng trải qua một lần - Ảnh 27.

Nguồn: Reddit

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm