Những khoảnh khắc chứng minh dưa hấu là loại quả "bán đứng" con người nhiều nhất, đừng bao giờ nhìn vẻ ngoài mà đánh giá!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:03 06/04/2021

Những màn xẻ dưa hấu dù cho kết quả "nở hoa" hay "bế tắc" đều gây bất ngờ lớn cho dân mạng.

Trong tất cả những loại trái cây, dưa hấu có lẽ là loại quả "chiếm spotlight" nhiều nhất trên MXH. Chỉ cần nhìn vào vô vàn màn xẻ dưa được cư dân mạng chia sẻ là bạn sẽ hiểu ngay. Nếu gọi xẻ dưa là một "nghệ thuật" thì những người cầm dao chính là "nghệ nhân". Mà các "nghệ nhân" này cũng cần ăn ở tốt một xíu!

Cách đây không lâu, người dùng TikTok ai cũng xôn xao trước màn xẻ quả dưa nặng 25kg có giá lên đến nửa triệu đồng của một cô gái nọ. Kết quả là…


Một cô gái khác kiếm được quả dưa hấu nhỏ xíu ngoài ruộng liền mang vào nhà xẻ ra ăn thử, nhưng cái kết là quả dưa gần như còn sống nhăn!


Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn, cô gái mới thảng thốt vì ruột quả đỏ tươi, không có lấy 1 hạt và ăn thì ngọt lịm.


Cô gái trao cho anh bán dưa con tim nhưng lại nhận về một cú lừa đau đớn!


Nhưng trường hợp phía trên tính ra còn đỡ hơn cảnh này. Thấy mà tức giùm!

Những khoảnh khắc chứng minh dưa hấu là loại quả bán đứng con người nhiều nhất, đừng bao giờ nhìn vẻ ngoài mà đánh giá! - Ảnh 9.

Trồng được trái dưa hấu tí hon trong vườn nhà, thử xẻ ra ăn thì cô gái lẫn dân mạng đều rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bên trong.


Dễ bị lừa nhất có lẽ là khi mua mấy thể loại dưa "dát vàng", "khắc chữ" để trưng Tết như thế này. Đúng là tốt gỗ hơn tốt nước sơn! 


Trên TikTok, một chàng trai từng khoe quả dưa hấu vợ mua khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì vẻ ngoài quá kỳ lạ, nhưng khi bổ ra bên trong thì ruột lại đỏ au và rất ít hạt.


Trồng được cây dưa hấu bên bờ rào, thanh niên thử xẻ ra tại chỗ và phải há hốc mồm kinh ngạc vì trông ruột đỏ và ngon quá!


Mua được quả dưa hấu không hạt chỉ 5k/kg, thử bổ ra ăn, cô gái mới nhận thấy "không phải cái gì rẻ thì cũng kém chất lượng".

Xem xong loạt khoảnh khắc trên, chắc bạn sẽ nhận ra một "chân lý". Những quả dưa bề ngoài càng xấu xí, nhỏ bé và có giá rẻ thì bên trong lại chất lượng hơn. Ngược lại, những trái càng to bự, giá "đắt xắt ra miếng" và bên ngoài trông đẹp đẽ bao nhiêu thì càng kém ngon bấy nhiêu! 

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm