Những khách sạn có tâm đến từng chi tiết khiến khách thuê một lần là muốn quay lại, có thể chu đáo tới mức này sao?

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:36 08/07/2021

Sự để ý trong từng chi tiết khiến khách thuê cảm thấy bị ấn tượng khi nghỉ trong những khách sạn này.

Thuê phòng khách sạn thì du khách nào cũng mong nhận được sự thoải mái, sạch sẽ, an toàn. Bên cạnh một số vụ việc chưa làm hài lòng khách thuê thì vẫn có những khách sạn vượt qua cả mong đợi nhờ sự tận tuỵ, để tâm trong từng chi tiết. Sau đây là một số chi tiết sáng tạo tuy nhỏ thôi nhưng thực sự khiến khách thuê bị ấn tượng, đi một lần là muốn quay lại.

Kệ đồ được thiết kế thông qua lớp cửa kính. Vậy là khách sẽ không cần phải mở cửa, bước ra ngoài để lấy đồ, từ phía nào cũng với được.

Những khách sạn có tâm đến từng chi tiết khiến khách thuê một lần là muốn quay lại, có thể chu đáo tới mức này sao? - Ảnh 1.

Vòi tắm hiển thị chính xác nhiệt độ của nước và có thể điều chỉnh theo ý bạn.

Những khách sạn có tâm đến từng chi tiết khiến khách thuê một lần là muốn quay lại, có thể chu đáo tới mức này sao? - Ảnh 3.

Chiếc gương được thiết kế đặc biệt với khu vực tầm mắt không bị bám hơi nước, luôn luôn có thể nhìn rõ.

Những khách sạn có tâm đến từng chi tiết khiến khách thuê một lần là muốn quay lại, có thể chu đáo tới mức này sao? - Ảnh 5.

Chiếc dây này sẽ tắt/bật tất cả đèn trong phòng tôi, cảm giác như trong mấy bộ phim trung cổ.

Những khách sạn có tâm đến từng chi tiết khiến khách thuê một lần là muốn quay lại, có thể chu đáo tới mức này sao? - Ảnh 7.

Tấm kính trên phòng tắm có đồng hồ điện tử trên đó, thật ra không có ích lắm nhưng mà trông xịn.

Những khách sạn có tâm đến từng chi tiết khiến khách thuê một lần là muốn quay lại, có thể chu đáo tới mức này sao? - Ảnh 9.

Một khách sạn ở Nhật có thể bật đèn ngủ theo kiểu nửa kín nửa hở thế này.

Những khách sạn có tâm đến từng chi tiết khiến khách thuê một lần là muốn quay lại, có thể chu đáo tới mức này sao? - Ảnh 11.

Cứu tinh cho gen Z đãng trí: chiếc khách sạn có bộ sạc không dây ngay trên tường.

Những khách sạn có tâm đến từng chi tiết khiến khách thuê một lần là muốn quay lại, có thể chu đáo tới mức này sao? - Ảnh 13.

Chi tiết nhỏ nhưng cực chu đáo: khăn đen chuyên dùng để tẩy đi lớp trang điểm.

Những khách sạn có tâm đến từng chi tiết khiến khách thuê một lần là muốn quay lại, có thể chu đáo tới mức này sao? - Ảnh 15.

Nguồn: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm