Những kẻ "chống lại cả nhân loại" trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:55 27/06/2021

Ăn uống thế này có gọi là "dị hợm" không nhỉ?

Trên đời này vốn không có gì diễn ra theo quy luật cả. Lúc nào cũng sẽ có sự vật, sự kiện hoặc con người "break the rules" (phá bỏ đi quy tắc), tự dọn đường đi riêng cho mình. Nói đâu xa, kể cả trong chuyện ăn uống cũng có lắm phen đi ngược với số đông như những trường hợp dưới đây.

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 1.

Người ta ăn táo bằng cách đưa lên miệng cạp cả quả hay cắt thành từng miếng, còn chồng tôi ăn táo thì phải… dùng muỗng như thế này?!

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 2.

Bạn cùng phòng của tôi cho rằng như thế này vẫn còn ăn được, nên nó đã cho vào tủ lạnh tiếp. Thấy mà tức!

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 3.

Thay vì lấy hết 1 vỉ đá, vợ tôi lại có thói quen kỳ lạ như thế này!

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 4.

Không một ai ăn món này theo cách như vợ tôi cả…

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 5.

Đây là cách con em gái tôi cắt chanh. Sốc không nói nên lời!

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 6.

Anh trai tôi sống rất bừa bộn, chỉ cần nhìn cách xếp đồ dùng bếp vào tủ cũng đủ hiểu

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 7.

Nhìn cắt cục phô mai là biết có phải thành viên của hội ghét bếp hay không!

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 8.

Không ai bỏ dở một trái chuối theo kiểu này cả!

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 9.

Đây không phải là nơi thích hợp để đựng loại gia vị này. Sao lại không xay nhuyễn nó ra??

Những kẻ chống lại cả nhân loại trong con đường ăn uống, xem tới đâu đảm bảo bạn sẽ nuốt cục tức không trôi tới đó - Ảnh 10.

Dùng đũa để ăn Cheetos, một phát kiến hay ho đấy!

Nguồn: Bright Side

Bình luận

  • Đọc thêm