Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là "quốc gia đến từ năm 3000" (Phần 2)

Minh Hiếu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:35 30/12/2020

Xem những hình ảnh dưới đây, bạn càng hiểu thêm vì sao người ta gọi Nhật Bản là “quốc gia đến từ năm 3000”.

Nếu có đi du lịch Nhật Bản một lần, chắc chắn bạn cũng sẽ "mắt chữ O mồm chữ A" ngạc nhiên khi chứng kiến loạt khoảnh khắc độc nhất vô nhị như những du khách dưới đây. Nhiều thứ vốn dĩ quá bình thường đối với người dân xứ sở mặt trời mọc nhưng lại trở nên cực kỳ xa lạ trong mắt du khách phương xa như chúng ta. Cùng khám phá xem đó là những gì nhé!

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 1.

Một ngôi chợ địa phương ở Kanagawa có cả “bãi giữ thú cưng” nữa này!

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 2.

Một đoàn tàu chuyên phục vụ riêng những người phụ nữ ở Nhật

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 3.

Nước uống đóng chai ở Nhật còn được chia ra 2 loại khác nhau: Soft (loại tinh khiết) và Medium Hard (loại còn chứa nhiều khoáng chất từ tự nhiên mà chưa qua tinh chế)

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 4.

Trên nhiều chuyến tàu, người ta sẽ bố trí ghế hướng mặt ra cửa sổ để khách cảm thấy thoải mái hơn, tha hồ ngắm cảnh dọc đường đi

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 5.

Ở Nhật, người ta kinh doanh có tâm như thế nào? Mời bạn xem qua cách họ bọc vỏ bánh ốc quế của cây kem là hiểu ngay!

Những chiếc nắp cống ở Nhật lúc nào cũng được tô vẽ hết sức sinh động, bắt mắt

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 7.

Cũng được bày bán trong siêu thị như bao loại trái cây khác, thế nhưng giống xoài siêu đắt đỏ này lại được đóng hộp cực kỳ sang chảnh, bán với giá không hề rẻ tí nào

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 8.

Một nhà hàng KFC ở Nhật sử dụng mô hình của ông Colonel Sanders (cha đẻ thương hiệu gà rán này) để nhắc nhở thực khách thực hiện đúng quy định cách ly xã hội

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 9.

Không chỉ ly cốc mà cả những chiếc đĩa của KFC cũng được trang trí hết sức độc lạ mỗi mùa Giáng sinh

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 10.

Máy bán súp cá chuồn - một món uống khá lạ chỉ có tại Nhật Bản

Nguồn: Tổng hợp

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm