Những hình ảnh đầu tiên của ông Trump sau khi chính thức mãn nhiệm và rời khỏi Nhà Trắng, dòng chữ trên mũ ông đội thu hút sự chú ý

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:18 25/01/2021

Ông Donald Trump đã dành thời gian tại địa điểm yêu thích của mình trong những ngày đầu tiên rời xa Nhà Trắng.

Những hình ảnh đầu tiên sau khi mãn nhiệm của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được báo chí ghi lại. Theo đó, có thể thấy, sau khi chính thức rời Nhà Trắng và trở lại với cuộc sống thường nhật, ông Trump đã dành những ngày đầu tiên cho hoạt động ưa thích của mình, đó là chơi golf. Sáng thứ Bảy vừa qua (23/1), ông Trump đã có mặt tại sân golf của câu lạc bộ West Palm Beach (Florida) - địa điểm gia đình ông thường lui tới để nghỉ dưỡng khi vẫn còn ở Nhà Trắng. 

Ông Trump đi chơi golf ngày đầu tiên trở lại làm "dân thường"

Những hình ảnh đầu tiên của ông Trump sau khi chính thức mãn nhiệm và rời khỏi Nhà Trắng, dòng chữ trên mũ ông đội thu hút sự chú ý - Ảnh 2.

Ông Trump rất thường xuyên lui tới sân golf của câu lạc bộ West Palm Beach (Florida)

Những hình ảnh đầu tiên của ông Trump sau khi chính thức mãn nhiệm và rời khỏi Nhà Trắng, dòng chữ trên mũ ông đội thu hút sự chú ý - Ảnh 3.

Khi đoàn xe của ông Trump đi ngang qua, có khá nhiều người đứng chờ sẵn, săn đón vị cựu Tổng thống Mỹ để thể hiện sự ủng hộ, hâm mộ hết mình dù giờ đây ông đã không còn là chủ nhân Nhà Trắng. 

Một số người mang theo cờ Mỹ kèm theo những khẩu hiệu như "Trump vẫn là Tổng thống trong lòng tôi" hay "Trump đã chiến thắng" được giơ cao khẳng định sự yêu mến mà họ dành cho vị cựu Tổng thống. Trước những tình cảm nồng nhiệt đó, ông Trump nở nụ cười tươi, vui vẻ vẫy tay chào nhóm người hâm mộ đang xếp hàng trên đường. 

Cựu Tổng thống Trump vẫy tay chào đám đông người hâm mộ

Những hình ảnh đầu tiên của ông Trump sau khi chính thức mãn nhiệm và rời khỏi Nhà Trắng, dòng chữ trên mũ ông đội thu hút sự chú ý - Ảnh 5.

Một cụ bà ra đường chào đón vị cựu Tổng thống và thể hiện sự yêu mến dành cho ông

Những hình ảnh đầu tiên của ông Trump sau khi chính thức mãn nhiệm và rời khỏi Nhà Trắng, dòng chữ trên mũ ông đội thu hút sự chú ý - Ảnh 6.
Những hình ảnh đầu tiên của ông Trump sau khi chính thức mãn nhiệm và rời khỏi Nhà Trắng, dòng chữ trên mũ ông đội thu hút sự chú ý - Ảnh 7.

Trong hình ảnh ghi lại được, ông Donald Trump mặc một chiếc áo polo màu trắng khi chơi golf. Đặc biệt, chiếc mũ màu đỏ mà ông đội thu hút sự chú ý của người nhìn bởi dòng chữ nổi bật trên đó. Trên mũ có ghi "Make America great again" (Làm nước Mỹ vĩ đại lần nữa), chính là câu khẩu hiệu quen thuộc đã khiến ông Trump ghi điểm trong lòng dân chúng, góp phần giúp ông giành chiến thắng trong cuộc vận động tranh cử 4 năm về trước. 

Những hình ảnh đầu tiên của ông Trump sau khi chính thức mãn nhiệm và rời khỏi Nhà Trắng, dòng chữ trên mũ ông đội thu hút sự chú ý - Ảnh 8.

Ông Trump vẫn đội chiếc mũ mang dòng chữ "Làm nước Mỹ vĩ đại thêm lần nữa" yêu thích của mình

Vợ chồng ông Trump đã trở lại Sunshine State vào sáng thứ Tư (20/1) sau khi từ chối tham dự lễ nhậm chức của những người kế nhiệm - Tổng thống Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris.

Những hình ảnh đầu tiên của ông Trump sau khi chính thức mãn nhiệm và rời khỏi Nhà Trắng, dòng chữ trên mũ ông đội thu hút sự chú ý - Ảnh 9.

Vợ chồng ông Trump rời thủ đô Washington vào sáng 20/1 mà không tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Biden

Nguồn: The Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm