Những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung tại nhà hàng chay tâm huyết cả đời, nhiều khoảnh khắc khiến dân mạng cầm lòng không nổi

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:28 29/09/2021

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Phi Nhung tại nhà hàng Buddha Chay - nơi cô mở ra với tâm nguyện hết sức ý nghĩa.

Sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung đã khiến cả mạng xã hội Việt Nam bàng hoàng và xót thương. Dành gần nửa cuộc đời mình để cống hiến cho nghệ thuật chưa đủ, cô còn thường xuyên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, và nhà hàng chay Buddha do cô mở ra tại Sài Gòn cũng một phần vì mục đích ấy.

Những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung tại nhà hàng chay tâm huyết cả đời, nhiều khoảnh khắc khiến dân mạng cầm lòng không nổi - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Phi Nhung mở nhà hàng chay chủ yếu vì mục đích thiện nguyện, có kinh phí nuôi dưỡng những người con nuôi

Phi Nhung mở nhà hàng chay đầu tiên của mình ngay giữa trung tâm Quận 1 cách đây hơn 6 năm trước. Việc kinh doanh ổn định nên khoảng 1 năm sau, cô tiếp tục mở chi nhánh thứ 2 tại Quận 5. Cố nghệ sĩ từng chia sẻ mình mở nhà hàng với mong muốn có thêm thu nhập để chăm sóc những người con nuôi của mình, đồng thời còn giúp đỡ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khác.

Những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung tại nhà hàng chay tâm huyết cả đời, nhiều khoảnh khắc khiến dân mạng cầm lòng không nổi - Ảnh 2.

Phi Nhung chụp ảnh cùng những người con nuôi của mình tại nhà hàng

Nhà hàng Buddha Chay dù không có diện tích quá rộng nhưng đều được trang trí theo phong cách Phật giáo ấn tượng với đèn lồng, những dòng thư pháp trên tường. Đến đây, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món chay thơm ngon như lẩu (lẩu chao, lẩu tiêu xanh...), các món xào (hủ tiếu xào thập cẩm, cơm xào nấm…), các món cơm (cơm chay sốt nấm, cơm cà ri cầm tay, cơm chiên ngũ sắc…).

Những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung tại nhà hàng chay tâm huyết cả đời, nhiều khoảnh khắc khiến dân mạng cầm lòng không nổi - Ảnh 3.

Phi Nhung chụp ảnh cùng dàn nhân viên của mình tại nhà hàng

Những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung tại nhà hàng chay tâm huyết cả đời, nhiều khoảnh khắc khiến dân mạng cầm lòng không nổi - Ảnh 5.

Quay ngược về nhiều năm trước khi mới mở nhà hàng, vào những lúc không chạy show, Phi Nhung thường tranh thủ ghé Buddha Chay để gặp gỡ thực khách - những người luôn yêu mến và tìm đến ủng hộ mình. Những bức ảnh các vị khách chụp cùng Phi Nhung thời điểm ấy giờ có lẽ chỉ còn là kỷ niệm.

Phi Nhung chụp ảnh cùng người hâm mộ ở quán 

Trong nhiều ảnh chụp khác, cô còn vào bếp trổ tài nấu nướng ra những món ăn để phục vụ thực khách trong nhà hàng. Khán giả cũng dễ dàng bắt gặp Phi Nhung cùng các con nuôi bê đồ ăn ra bàn cho khách chẳng khác gì một nhân viên thực thụ.

Thời điểm nhà hàng mới hoạt động, cô thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng 

Lâu lâu, cô còn kiêm luôn cả việc chạy bàn cùng với các con của mình 

Bất ngờ nhất có lẽ là những bức ảnh "chụp lén" nữ nghệ sĩ khi cô đang ngồi làm việc. Dù công việc ở nhà hàng thời điểm ấy có phần bận rộn nhưng cô vẫn tranh thủ thời gian rảnh lúc vắng khách để làm nhạc - thứ mà cả đời cô luôn theo đuổi.

Lúc rảnh rỗi, cô tranh thủ làm những công việc cá nhân khác 

Cùng ngắm nhìn thêm một lần nữa những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Phi Nhung và nhà hàng chay tâm huyết của mình!

Nguồn: fanpage Buddha Chay

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm