Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ "có tầm": Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:49 18/07/2021

Kinh doanh có tâm thế này thì khách hàng ắt sẽ tự tìm đến bạn!

Vốn dĩ chuyện kinh doanh các loại hình dịch vụ luôn phải gắn liền với câu nói "khách hàng là thượng đế", "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi". Bạn kinh doanh có tâm, cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng thì ắt khách hàng sẽ tự tìm đến bạn lần 2, lần 3… Lúc đó, chẳng cần bỏ thêm tiền cho các chiêu trò quảng cáo hay marketing nữa!

Nói đâu xa, cứ xem vài trường hợp dưới đây là bạn sẽ hiểu ngay!

Gói snack này có tới 2 chỗ để bạn xé ra, phù hợp cho những ai thích… vét đồ ăn tận đáy!

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 1.

Hãng này bán dao còn tặng kèm cho khách cả… băng cá nhân để phòng khi đứt tay có cái mà xài!

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 3.

Cửa hàng này bán trái dừa với nguyên chiếc nắp giúp bạn bật mở dễ dàng hơn.

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 5.

Bán khô bò, cửa hàng này không quên tặng cho khách thêm tăm xỉa răng và chỉ nha khoa bên trong.

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 7.

Thay vì đựng chung 1 hộp nhựa, cửa tiệm này quyết định để mỗi cái bánh vô một hộp riêng cho khách.

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 9.

Lúc nào mua pizza ở chỗ này, tôi cũng được tặng thêm một cái nhỏ hơn cho… con mèo nhà tôi!

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 11.

Nếu bạn thích đi mua đồ một mình mà không cần nhân viên "bám đuôi" thì cứ cầm cái giỏ màu đen. Còn ngược lại thì nhớ mang theo cái màu hồng bên mình!

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 13.

Tôi sẽ đánh giá cho chỗ làm bánh này 5 sao vì đã tặng tôi thêm 1 cái miễn phí!

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 15.

Để thân thiện với môi trường, cửa hàng kem sorbet này sử dụng vỏ trái cây tươi để đựng đồ ăn cho khách.

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 17.

Sợ khách bị bỏng tay, tiệm cà phê này trang bị loại ly đặc biệt với khả năng cách nhiệt cho các loại đồ uống nóng.

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 19.

Ở Nhật, người ta bán mì Ý được buộc thành từng bó riêng như thế này thay vì để chung tất cả. Đặc biệt, trên đó còn ghi số phút cần thiết để luộc chín mì.

Những hình ảnh chứng minh doanh nghiệp có tâm ắt sẽ có tầm: Mua được hàng kiểu này thì tôi không ngại đánh giá 5 sao! - Ảnh 21.

Nguồn: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm