Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3)

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:31 22/09/2020

Vào đây mà xem các địa điểm du lịch trên ảnh mạng và ngoài đời thật để sớm “tỉnh mộng” các bạn nhé!

Đã bao giờ bạn gặp cảnh "mộng vỡ tan tành" khi chính thức đặt chân đến một địa điểm du lịch nào đó chưa? Nhìn trên ảnh mạng người ta check-in đẹp bao nhiêu thì tới lúc mình tận mắt nhìn thấy lại thất vọng bấy nhiêu, một phần vì nó không lung linh như tưởng tượng, phần còn lại vì… đông người quá, chỗ đâu mà chen chân vào chụp hình sống ảo?

Cùng tiếp tục theo dõi series "ảnh du lịch trên mạng - ngoài đời" bạn nhé!

Cung điện Versailles nổi tiếng nước Pháp ở 2 thái cực hoàn toàn khác nhau: một ngày vắng tanh vắng lạnh, ngày thì… đông không có chỗ chen!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 1.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 2.

Thực tế


Nhà hát con sò biểu tượng của thành phố Sydney, Úc trong một ngày khách du lịch chen nhau nhiều không đếm xuể…

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 4.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 5.

Thực tế


Hòn đảo James Bond ở Phuket, Thái Lan không trong xanh và hoang sơ như những bức ảnh mạng đâu!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 7.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 8.

Thực tế


Là điểm tham quan hàng đầu của Trung Quốc, Tử Cấm Thành chẳng bao giờ có lấy 1 ngày vắng khách.

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 10.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 11.

Thực tế


Thành cổ Acropolis ở Athens là công trình tham quan hút khách bậc nhất tại Hy Lạp. Mỗi ngày, nơi đây đều đón lượng người check-in cực khổng lồ.

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 13.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 14.

Thực tế


Nếu bạn nghĩ cắm trại ở dãy Himalaya hùng vĩ khắc nghiệt lắm, chả mấy ai thèm trải nghiệm thì sau khi xem xong bức ảnh này, suy nghĩ lại vẫn còn kịp nhé!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 16.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 17.

Thực tế


Hẻm núi Antelope ở Mỹ ngoài đời công nhận là đẹp thật, chính vì lý do đó mà lượng người ghé thăm nơi này luôn trong tình trạng quá tải.

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 19.
Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 20.

Đền cổ Abu Simbel ở Ai Cập chỉ lung linh, huyền ảo vào ban đêm và khi vắng bóng khách du lịch thôi!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 22.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 23.

Thực tế


Cây cầu treo Capilano ở Vancouver, Canada thu hút đông người check-in đến nỗi đôi lúc chen chân qua còn khó chứ huống chi chụp được bức hình sống ảo vắng vẻ…

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 25.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 26.

Thực tế


Nếu đang nuôi mộng săn hoa anh đào nở ở Nhật Bản, bạn có khi sẽ thất vọng sau khi xem xong khoảnh khắc này!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 28.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 29.

Thực tế


Vườn quốc gia Yosemite ở California, Mỹ vào những ngày cuối tuần luôn đông nghẹt người như thế này, tốt hơn hết bạn nên canh thời gian mà đi cho chuẩn nhé!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 31.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 32.

Thực tế

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3) - Ảnh 33.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm