Những đàn sinh vật "bò lúc nhúc" từng khiến cả cõi mạng khiếp vía, thách thức bất kỳ cặp mắt gan dạ nào khi xem!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:11 27/10/2021

Xem tới đâu mà muốn xỉu tới đó luôn á!

Không ít lần, dân mạng chứng kiến những loài vật bò "lúc nhúc" đầy kinh hãi trên TikTok. Bên cạnh những thứ "không mời mà đến" khi đang ăn uống, thực tế có những đàn vật được gia chủ nuôi với số lượng lớn cũng khiến người xem sởn cả da gà. Dù nhìn sợ nhưng phải công nhận rằng ai cũng cực kỳ tò mò với những khoảnh khắc này, lượng tương tác clip nào cũng thuộc dạng "khủng". 

Mời bạn chuẩn bị tinh thần chiêm ngưỡng lại vài khoảnh khắc kinh dị nhất trong chuyên mục "lúc nhúc" hôm nay!

Kinh hãi nhất phải kể đến khoảnh khắc thanh niên nọ khoe trang trại lươn nhà mình nuôi. Cảnh những con lươn từ bé đến lớn bò ngoe nguẩy dưới sàn nhà khiến ai xem cũng sởn hết da gà. 


Gần đây nhất, cộng đồng mạng được phen xôn xao với clip khoe nông trại cua nhận về hơn 2 triệu view trên TikTok. Nhiều người tỏ ra thích thú, số khác lại sợ hãi vì đàn cua cứ bò lúc nhúc trông rợn cả người. 


Cảnh cả đàn ba ba bơi lúc nhúc dưới ao khi chủ nhân của chúng cho ăn cũng từng khiến dân mạng hoảng sợ. Được biết, người ta nuôi ba ba vì đây được xem là loại đặc sản rất thơm ngon, bổ dưỡng. 


Đang dạo bước, một du khách bắt gặp cảnh "sởn gai ốc" trên bãi biển. Khả năng cao đây là con dắt, một loài 2 mảnh giống như ngao, hến. Chúng thường ẩn mình trong cát, thỉnh thoảng sẽ trồi lên rồi lại chui xuống mỗi khi có làn sóng dạt vào bãi biển.


Dĩa đồ ăn với một nguyên liệu bò lúc nhúc khiến dân tình "xỉu up xỉu down" khi xem, nhìn mãi vẫn chẳng đoán ra đó là con gì?


Đuông dừa cũng là loại đặc sản bò lúc nhúc quen thuộc trên mạng xã hội. Thậm chí vì giá trị kinh tế cao, có người còn nuôi nó như thế này! 


Để làm ra đặc sản trứ danh này, người dân vùng Tam Đảo (Vĩnh Phúc) thường cho cả đàn kiến bâu vào những miếng thịt bò chín tái. Vì thế món này có tên là "bò tái kiến đốt".

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm