Những chiếc bánh sinh nhật "cộp mác" mùa dịch khiến dân mạng phát cuồng: Không có bánh kem thì mình ăn đỡ thứ khác!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:15 30/07/2021

Những chiếc bánh sinh nhật này hiện đang khiến dân mạng phát cuồng vì quá độc lạ và sáng tạo.

Chỉ những ai có sinh nhật trong mùa giãn cách xã hội như hiện tại mới thấu nỗi cảm giác "cô đơn". Thử tưởng tượng xem, năm nào cũng được bạn bè, người thân mua cho bánh kem và hát Happy Birthday để thổi nến, vậy mà giờ đây chỉ còn là dĩ vãng.

Như mới đây, một người mẹ khoe thành quả do mình tự tay làm ra để mừng sinh nhật 31 tuổi của… chính bản thân cô. Bài đăng nhanh chóng nhận về gần 10k reactions và 1k bình luận từ dân mạng.

Những chiếc bánh sinh nhật cộp mác mùa dịch khiến dân mạng phát cuồng: Không có bánh kem thì mình ăn đỡ thứ khác! - Ảnh 1.

Bài đăng khoe chiếc bánh sinh nhật có 1-0-2 khiến dân tình phát sốt (Nguồn: Tran Thuy/ Ghét bếp, không nghiện nhà)

Trên bài viết, cô chia sẻ vì đang là mùa dịch nên không thể ra ngoài mua hay ship bánh về nhà được. Hơn nữa, người mẹ này cũng tự nhận bản thân không đủ khéo tay để làm bánh gato, và cả gia đình cô cũng không thích ăn đồ ngọt cho lắm.

Vì những lý do trên, cô quyết định làm chiếc bánh sinh nhật phiên bản mặn với phần "đế bánh" làm từ cơm, còn "lớp kem" bên trên không đâu khác chính là… trứng chiên. Bên cạnh đó, cô còn nhiệt tình trang trí thêm dưa leo và đậu cô ve như topping cho bánh. Trên cùng là dòng chữ Happy Birthday từ sốt mayonnaise.

Quá là sáng tạo luôn!

Dù là sinh nhật mình nhưng cô vẫn quyết định để con gái thổi nến tới 10 lần! Không chỉ độc lạ, chiếc bánh này còn giúp gia đình cô tiết kiệm một khoảng tiền vì thổi nến xong là có thể "xẻ" ra đãi cả nhà ăn ngay.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra trầm trồ vì cách làm sáng tạo của cô trong mùa dịch. Ngoài ra, ai cũng tranh thủ khoe thành phẩm của mình trong những ngày giãn cách tại nhà!

Những chiếc bánh sinh nhật cộp mác mùa dịch khiến dân mạng phát cuồng: Không có bánh kem thì mình ăn đỡ thứ khác! - Ảnh 3.

Bánh sinh nhật phiên bản... thịt ram mặn! (Ảnh: Linh Khánh)

Những chiếc bánh sinh nhật cộp mác mùa dịch khiến dân mạng phát cuồng: Không có bánh kem thì mình ăn đỡ thứ khác! - Ảnh 4.

Còn đây là version bún đậu mắm tôm! (Ảnh: Thơm Homess)

Những chiếc bánh sinh nhật cộp mác mùa dịch khiến dân mạng phát cuồng: Không có bánh kem thì mình ăn đỡ thứ khác! - Ảnh 5.

Trông nguyên liệu thì đơn giản nhưng làm ra được cũng kỳ công phết! (Ảnh: Nguyễn Huệ)

Những chiếc bánh sinh nhật cộp mác mùa dịch khiến dân mạng phát cuồng: Không có bánh kem thì mình ăn đỡ thứ khác! - Ảnh 6.

Bánh sinh nhật phiên bản... mít thơm phức luôn nha cả nhà yêu! (Ảnh: Huyền Trangg)

Những chiếc bánh sinh nhật cộp mác mùa dịch khiến dân mạng phát cuồng: Không có bánh kem thì mình ăn đỡ thứ khác! - Ảnh 7.

Mùa dịch ở nhà ăn trái cây cho healthy nè! (Ảnh: Nguyen Ngoc)

Những chiếc bánh sinh nhật cộp mác mùa dịch khiến dân mạng phát cuồng: Không có bánh kem thì mình ăn đỡ thứ khác! - Ảnh 8.

Bánh sinh nhật phiên bản... hết tiền với bánh mì và snack! (Ảnh: Quynh Le)

Những chiếc bánh sinh nhật cộp mác mùa dịch khiến dân mạng phát cuồng: Không có bánh kem thì mình ăn đỡ thứ khác! - Ảnh 9.

Chiếc bánh với ngập ngụa topping thịt heo quay da giòn này có khiến bạn thòm thèm? (Ảnh: Dung Thuy)

Nguồn: Ghét bếp, không nghiện nhà

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm