Như 1 cú twist: vừa thông báo mở lại sau thời gian dài vắng bóng nhưng đến phút chót, xôi bà Sòn lại "huỷ kèo" vì lý do đặc biệt

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:10 17/01/2021

Rất nhiều người mong chờ đi ăn xôi bà Sòn đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì điều này.

Xôi bà Sòn vốn đã rất nổi tiếng ở Hà Nội dù chỉ là một hàng xôi vỉa hè, lại còn phải chờ rất lâu do quá đông. Tuy nhiên, hàng xôi này vẫn được mọi người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, được nhiều người đánh giá cao. Nhiều khách còn gọi vui đây là hàng xôi "mầm đá".

Bà Sòn thường bán xôi ở Cầu Gỗ vào buổi tối. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, do sức khoẻ không tốt nên không phải ngày nào hàng xôi cũng mở. Thế nên những người yêu thích hàng xôi này vẫn phải "canh me" chờ từng ngày.

Mới đây, sau một thời gian rất dài, trên trang Facebook (do con gái bà Sòn quản lý) hàng xôi này đã thông báo mở cửa trở lại khiến ai cũng thích thú. 

Như 1 cú twist: vừa thông báo mở lại sau thời gian dài vắng bóng nhưng đến phút chót, xôi bà Sòn lại huỷ kèo vì lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Bên dưới phần bình luận, đã có rất nhiều người hồ hởi rủ bạn bè tối nay ra ăn.

Ấy thế nhưng, như một cú twist, tưởng chừng đến tối nay mọi người đã có thể đi ăn hàng xôi "huyền thoại" rồi, thì cũng chính tài khoản Facebook đó thông báo "huỷ kèo". Nguyên nhân là do nhà bán nguyên liệu cho xôi bà Sòn xảy ra sự cố, vì thế buộc phải hoãn thêm một thời gian nữa.

Như 1 cú twist: vừa thông báo mở lại sau thời gian dài vắng bóng nhưng đến phút chót, xôi bà Sòn lại huỷ kèo vì lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Hôm qua còn tỏ ra hào hứng thì hôm nay, mọi người đều tiếc nuối bởi tưởng có thể đi ăn hàng xôi yêu thích đến nơi rồi thì lại "huỷ kèo" vào phút chót thế này.

Thế là thôi, lại đành phải chờ tiếp chứ biết sao giờ?

Như 1 cú twist: vừa thông báo mở lại sau thời gian dài vắng bóng nhưng đến phút chót, xôi bà Sòn lại huỷ kèo vì lý do đặc biệt - Ảnh 3.
Như 1 cú twist: vừa thông báo mở lại sau thời gian dài vắng bóng nhưng đến phút chót, xôi bà Sòn lại huỷ kèo vì lý do đặc biệt - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm