Nhóm “Tẩy chay Đại Nam” tăng đột biến thành viên sau livestream khủng của bà Phương Hằng, nhìn con số cụ thể thì ai cũng tặc lưỡi

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:28 28/05/2021

So với công chúng đang ủng hộ bà Phương Hằng và KDL Đại Nam thì số người tẩy chay này có sức ảnh hưởng như thế nào?

Tâm điểm truyền thông những ngày hôm nay là bà Phương Hằng cùng livestream chấn động cõi mạng với những con số tương tác cực khủng và các phát ngôn viral. Trước đó, bà Phương Hằng đã có gần 3 tháng lùm xùm trên MXH từ vụ “tố” lương y Võ Hoàng Yên, kéo theo drama với loạt sao Vbiz. Công trình KDL Đại Nam thẳng cánh cò bay của gia đình bà Phương Hằng cùng ông Dũng “lò vôi” cũng được chú ý lại từ những sự kiện này.

Nhóm “Tẩy chay Đại Nam” tăng đột biến thành viên sau livestream khủng của bà Phương Hằng, nhìn con số cụ thể thì ai cũng tặc lưỡi - Ảnh 1.

Bên cạnh thông tin cấm cửa nghệ sĩ hay mở cửa miễn phí tiếp đón du khách sau dịch Covid-19, KDL Đại Nam còn được bàn tán về độ hoành tráng cùng những ý kiến trái chiều xoay quanh: có người đi 7 lần, có người khẳng định đi 1 lần sẽ không quay lại… Đặc biệt mới đây trên MXH còn xuất hiện nhóm “Tẩy chay Đại Nam” thu hút một lượng thành viên không nhỏ khiến dân tình xôn xao.

Nhóm “Tẩy chay Đại Nam” tăng đột biến thành viên sau livestream khủng của bà Phương Hằng, nhìn con số cụ thể thì ai cũng tặc lưỡi - Ảnh 2.

Thời điểm ghi nhận ngày 25/5, nhóm “Tẩy chay Đại Nam” có khoảng 800 thành viên

Trong group là những bài đăng tẩy chay khu du lịch Đại Nam, bày tỏ sự không đồng tình với việc làm của nữ đại gia Phương Hằng. Thậm chí, một số thành viên còn đăng tải các hình ảnh cắt ghép, chỉnh sửa những khoảnh khắc không được đẹp lắm của bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Sau livestream khủng của bà Phương Hằng tối 25/5, lượng thành viên trong nhóm “Tẩy chay Đại Nam” có dấu hiệu tăng đột biến. Cụ thể trong ngày 28/5, lượng thành viên đã đạt hơn 1,3k - tức là tăng 1,5 lần so với 3 hôm trước.

Nhóm “Tẩy chay Đại Nam” tăng đột biến thành viên sau livestream khủng của bà Phương Hằng, nhìn con số cụ thể thì ai cũng tặc lưỡi - Ảnh 3.

Lượng thành viên trong nhóm tăng nhanh sau livestream khủng của bà Phương Hằng

Theo ghi nhận, nội dung các bài viết trong nhóm đã được đẩy mạnh, dày đặc hơn trước đây, tương tác có tăng tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức vài chục. Nếu đặt cạnh các hội nhóm ủng hộ Đại Nam và bà Phương Hằng, 1,3k thành viên vẫn là con số nhỏ. Nhiều người tặc lưỡi cho rằng số người anti này chưa thể ảnh hưởng đến KDL Đại Nam và bà Phương Hằng.

Nguồn: Tổng hợp

Nhóm “Tẩy chay Đại Nam” tăng đột biến thành viên sau livestream khủng của bà Phương Hằng, nhìn con số cụ thể thì ai cũng tặc lưỡi - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14