Nhóm "Tẩy chay Đại Nam" bất ngờ bị "bay màu", lý do biến mất khiến ai cũng tò mò

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:01 01/06/2021

Hiện tại, lại có thêm group "Tẩy chay Đại Nam" mới, thậm chí số thành viên còn gây bất ngờ hơn.

Trong số rất nhiều thông tin liên quan đến khu du lịch đang nổi đình nổi đám Đại Nam, sự xuất hiện và gia tăng về số thành viên của nhóm "Tẩy chay Đại Nam" cũng nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng.

Dù số thành viên không đáng kể so với các group khác, thế nhưng với tỷ lệ gia tăng thành viên thì cũng khiến nhiều người phải tò mò. Thế nhưng, khi hoạt động của group này bắt đầu được nhiều người để mắt tới thì vừa mới đây, nhóm "Tẩy chay Đại Nam" trên bất ngờ bị "bay màu" khỏi Facebook. Cụ thể, khi truy cập vào đường link cũ thì nhận được thông báo của Facebook là "Bạn hiện không xem được nội dung này".

Nhóm Tẩy chay Đại Nam bất ngờ bị bay màu, lý do biến mất khiến ai cũng tò mò - Ảnh 1.

Ngay lập tức, điều này khiến cho khá nhiều người tò mò, không rõ lý do vì sao mà group "Tẩy chay Đại Nam" lại bị "bay màu". Trước đó, nhóm này cũng bị Facebook cảnh báo là cho phép các bài viết vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, đề nghị người dùng xem xét kỹ trước khi tham gia. Một số người dự đoán, có thể đây chính là lý do mà group này không còn tồn tại nữa, hoặc cũng có thể đã bị báo cáo vì các nội dung không phù hợp.

Nhóm Tẩy chay Đại Nam bất ngờ bị bay màu, lý do biến mất khiến ai cũng tò mò - Ảnh 3.

Rất nhanh chóng, một nhóm mới được lập ra và vẫn mang cái tên cũ là "Tẩy chay Đại Nam". Mặc dù mới lập từ ngày 30/5 nhưng đến nay, số thành viên đã lên tới 5,2k. Thế nhưng, điều đáng nói là các bài viết trong nhóm này hầu hết chỉ là chia sẻ lại các đường link, hầu như chưa có nhiều hoạt động.

Nhóm Tẩy chay Đại Nam bất ngờ bị bay màu, lý do biến mất khiến ai cũng tò mò - Ảnh 4.
Nhóm Tẩy chay Đại Nam bất ngờ bị bay màu, lý do biến mất khiến ai cũng tò mò - Ảnh 5.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về vấn đề này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm