Nhóm tân binh từng cà khịa "Jennie who?" giờ nhảy cover Lovesick Girls khiến dân tình được dịp "bẻ" lại: Biết BLACKPINK là ai chưa?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:05 14/12/2020

Chưa bàn đến kỹ năng nhảy ra sao, màn cover vũ đạo BLACKPINK đến từ vị trí của Secret Number đã phải nhận về một rổ gạch đá vì lùm xùm trước đó.

Mới đây, tại chương trình Seoul Music Discovery, nhóm nữ tân binh Secret Number đã có màn cover vũ đạo loạt hit đình đám của các tiền bối. Trong chuỗi cover, Lovesick Girls của BLACKPINK là ca khúc cuối cùng chốt màn. Kỹ năng vũ đạo của Secret Number được đánh giá tốt, nhưng màn biểu diễn vẫn phải nhận về cả rổ gạch đá.

Secret Number cover khá tốt vũ đạo Lovesick Girls

Secret Number cover vũ đạo Lovesick Girls của BLACKPINK

Bỏ qua vấn đề kỹ năng về vũ đạo, màn trình diễn của Secret Number đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là cộng đồng fan BLACKPINK bởi những lùm xùm của nhóm từ trước đó. Cụ thể, fan BLACKPINK không khỏi nhắc đến mối "thù" khoảng thời gian trước. Cụ thể, Jinny và Denise từng là cựu thực tập sinh của YG. Thậm chí, Jinny còn nằm trong đội hình dự kiến debut với BLACKPINK. Thế nhưng, 2 cô nàng đều gây tranh cãi khi có những hành động đầy tính khiêu khích, nhắm đến nhóm Hắc Hường.

Nhóm tân binh từng cà khịa Jennie who? giờ nhảy cover Lovesick Girls khiến dân tình được dịp bẻ lại: Biết BLACKPINK là ai chưa? - Ảnh 3.

Jinny từng nằm trong đội hình debut dự kiến của BLACKPINK

Jinny từng làm fan BLACKPINK không khỏi chú ý đến khi thả tim vào bình luận của fan cho rằng cô nhảy giỏi hơn Lisa. Còn khi cô nàng rap 1 đoạn của ca khúc DDU-DDU DDU-DU trong buổi livestream vào năm 2018, Denise đã vào xem và để lại những bình luận "cà khịa" Jennie và BLACKPINK như "Jennie Kim là ai?", "BLACKPINK là ai?", "Jennie cũng phải run rẩy"...

Nhóm tân binh từng cà khịa Jennie who? giờ nhảy cover Lovesick Girls khiến dân tình được dịp bẻ lại: Biết BLACKPINK là ai chưa? - Ảnh 4.

Denise bình luận "cà khịa" Jennie và BLACKPINK trong livestream của Jinny

Sau hành động "đá xéo" kém duyên, Secret Number dường như mất điểm trong lòng công chúng. Việc cover lại nhạc của tiền bối BLACKPINK đã khiến Secret Number bị fan "bẻ" lại, cà khịa không thương tiếc:

- Rồi bây giờ đã biết BLACKPINK là ai chưa?

- Cái miệng hại cái thân, để xem nhóm này có nổi tiếng được không.

- Secret Number có thành tích gì không? Biết nhóm nhờ lùm xùm với BLACKPINK thôi.

- Lại một nhóm ké fame thảm bại.

- Jennie cũng không muốn người như các bạn biết tới đâu.

- Cảm giác thế nào khi phải nhảy cover bài của BLACKPINK?

Nguồn, Clip: YouTube - Ảnh: internet

Nhóm tân binh từng cà khịa Jennie who? giờ nhảy cover Lovesick Girls khiến dân tình được dịp bẻ lại: Biết BLACKPINK là ai chưa? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm