Nhóm nữ mới nhà SM sẽ có 4 thành viên giống BLACKPINK nhưng mang 3 quốc tịch, ứng cử viên sáng giá còn những ai?

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 16/08/2020

Nếu thông tin này là sự thật thì nhóm nữ mới của SM Entertainment sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày Red Velvet - nhóm nữ gần nhất mà SM Entertainment sản xuất trình làng công chúng, do đó rất nhiều người mong được thấy "em gái" của họ. Trong thời gian chờ đợi, rất nhiều ứng cử viên tiềm năng lần lượt rời đi, khiến người hâm mộ ngày một tò mò về dự án mà SM ấp ủ. Ngày 15/8 vừa qua, trang TechM (Hàn Quốc) đã công bố thông tin về nhóm nữ mới đến từ công ty này.

Theo TechM, nhóm nữ mới của SM Entertainment sẽ ra mắt sau khi SuperM tung album phòng thu đầu tay mang tên Super One. Sản phẩm âm nhạc của SuperM dự kiến ra mắt vào ngày 25/9/2020, do đó nhiều người kì vọng "em gái" Red Velvet sẽ debut vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay.

Nhóm nữ mới nhà SM sẽ có 4 thành viên giống BLACKPINK nhưng mang 3 quốc tịch, ứng cử viên sáng giá còn những ai? - Ảnh 1.

Nhóm nữ mới nhà SM sẽ ra mắt sau khi SuperM phát hành album Super One.

Được biết, đội hình nhóm nữ tân binh của SM sẽ chỉ gồm 4 thành viên. Con số này khác xa tin đồn rằng đây sẽ là nhóm nhạc đông dân, đội hình có tới hơn 9 người. Dù quân số ít ỏi nhưng "con gái út" của SM sẽ là nhóm nhạc đa quốc tịch, các thành viên đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Nhóm nữ mới nhà SM sẽ có 4 thành viên giống BLACKPINK nhưng mang 3 quốc tịch, ứng cử viên sáng giá còn những ai? - Ảnh 2.

Nhóm nữ mới của SM sẽ có 4 thành viên giống BLACKPINK, tuy nhiên họ mang tới 3 quốc tịch khác nhau.

Rất lâu rồi SM mới sản xuất nhóm nữ mới, nhưng số thành viên ít ỏi cho thấy các thực tập sinh phải cạnh tranh vô cùng gay gắt mới có suất debut. Cách đây không lâu, 2 nữ thực tập sinh lâu năm và nổi tiếng nhất của SM là Lami và Koeun đã rời công ty. Koeun vốn được cho là sẽ trở thành trưởng nhóm và vocalist (ca sĩ) trong nhóm mới, còn Lami là visual (đại diện nhan sắc) kiêm em út.

Nhóm nữ mới nhà SM sẽ có 4 thành viên giống BLACKPINK nhưng mang 3 quốc tịch, ứng cử viên sáng giá còn những ai? - Ảnh 3.

Lami (trái) và Koeun từng là 2 nữ thực tập sinh nổi tiếng nhất SM.

Koeun và Lami đã không còn thực tập tại SM từ tháng 2/2020. Một số thực tập sinh nổi tiếng, từng được giới thiệu qua chương trình SMROOKIES như Herin, Yiyang cũng đã rút lui từ lâu. Do đó người hâm mộ lại càng tò mò về những người ở lại và coi họ là ứng cử viên sáng giá cho nhóm nữ mới. 

Nina và Ningning là 2 nữ thực tập sinh từng xuất hiện trong SMROOKIES và vẫn còn "bám trụ" tại SM. Nhiều khả năng là họ sẽ góp mặt trong đội hình này.

Nhóm nữ mới nhà SM sẽ có 4 thành viên giống BLACKPINK nhưng mang 3 quốc tịch, ứng cử viên sáng giá còn những ai? - Ảnh 4.

Hina...

Nhóm nữ mới nhà SM sẽ có 4 thành viên giống BLACKPINK nhưng mang 3 quốc tịch, ứng cử viên sáng giá còn những ai? - Ảnh 5.

... và Ningning là 2 nữ trainee trong đội hình SMROOKIES vẫn còn thực tập tại SM.

Hina (tên thật là Nakamura Hina) năm nay 20 tuổi và đến từ Nhật Bản. Hiện tại, cô được biết đến là thực tập sinh lâu năm nhất của SM. Hina đã là 1 phần của SMROOKIES trong 5 năm và người hâm mộ hi vọng cô phụ trách mảng vũ đạo của nhóm nữ mới. Nếu được ra mắt thì Hina sẽ là nữ idol người Nhật đầu tiên của SM. Hiện giờ công ty này mới chỉ có duy nhất Yuta (NCT) là thần tượng mang quốc tịch Nhật Bản.

Hina (SMROOKIES) hát Atlantis Princess.

Ningning có tên thật là Ning Yizhuo. Nữ thực tập sinh 18 tuổi đến từ Trung Quốc đã "chôn chân" gần 4 năm trong đội hình SMROOKIES. Nhiều người mong cô sẽ nằm trong dàn vocal của nhóm nữ mới.

Ningning (SMROOKIES) hát My Little Princess.

Trang TechM đưa tin "em gái" Red Velvet gồm 4 thành viên với 3 quốc tịch, do đó nhiều người cho rằng 2 vị trí còn lại sẽ thuộc về 2 nữ thực tập sinh người Hàn. SM có rất nhiều thực tập sinh bí mật, do đó người duy nhất mà công chúng biết đến chính là Yoo Jimin.

Nhóm nữ mới nhà SM sẽ có 4 thành viên giống BLACKPINK nhưng mang 3 quốc tịch, ứng cử viên sáng giá còn những ai? - Ảnh 8.

Yoo Jimin là thực tập sinh lộ mặt duy nhất của SM.

Yoo Jimin năm nay 20 tuổi, từng xuất hiện trong ca khúc WANT của Taemin (SHINee). Thế nhưng cô chưa bao giờ được giới thiệu trong đội hình SMROOKIES.

Yoo Jimin nhảy trong ca khúc WANT của Taemin (SHINee).

Dù những thông tin trên có thể làm người hâm mộ háo hức, tuy nhiên sự thật ra sao thì chỉ SM mới có câu trả lời. Đội hình nhóm nhạc này có thể thay đổi vào phút chót, những ứng cử viên sáng giá có được ra mắt hay không hiện vẫn là ẩn số và chỉ được giải đáp khi SM đưa ra thông báo chính thức.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Clip: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm