Nhóm nữ Kpop kể sự cố "hú vía" khi quay MV tại nghĩa trang trong rừng, sợ vậy mà vẫn quyết tâm theo đuổi concept rùng rợn?

Nguyên Phạm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:53 31/07/2021

Sau sự cố, cả đoàn phim cũng như các thành viên của nhóm nữ này đều không thể đưa ra lời giải thích hợp lí.

Dreamcatcher là nhóm nữ 7 thành viên ra mắt đầu năm 2017 trực thuộc Dreamcatcher Company. Tuy không có độ nổi tiếng quá rộng rãi, song nhóm là trường hợp hiếm trong Kpop khi theo đuổi concept rùng rợn, kinh dị với chất nhạc rock/metal được cho là khá phù hợp để làm nhạc phim anime của Nhật Bản.

Nhóm nữ Kpop kể sự cố hú vía khi quay MV tại nghĩa trang trong rừng, sợ vậy mà vẫn quyết tâm theo đuổi concept rùng rợn? - Ảnh 1.

Dreamcatcher

Trong chương trình Official Request của đài SBS tập mới nhất do diễn viên Cho Jungsik làm MC, Dreamcatcher đã chia sẻ một câu chuyện khá đáng sợ cũng liên quan đến concept mà nhóm theo đuổi. Theo đó, họ đã gặp một trục trặc tại phim trường nơi quay MV mà không thể giải thích được lí do vì sao.

Thành viên Gahyeon là người đầu tiên lên tiếng về câu chuyện này. Cô kể lại về lần quay MV cho ca khúc chủ đề GOOD NIGHT nằm trong single album thứ 2 mang tên Fall asleep in the mirror phát hành tháng 4/2017, đây là sản phẩm có nhiều yếu tố rùng rợn nhằm nối tiếp single trước là Nightmare.

Nhóm nữ Kpop kể sự cố hú vía khi quay MV tại nghĩa trang trong rừng, sợ vậy mà vẫn quyết tâm theo đuổi concept rùng rợn? - Ảnh 2.

Dreamcatcher cùng host Cho Jungsik trong Official Request

"Trong quá khứ, khi chúng tôi đang ghi hình MV GOOD NIGHT trong một nghĩa trang, Yoohyeon và tôi có cùng trong phân cảnh là chúng tôi chạy xung quanh khu rừng. Chúng tôi phải nắm tay nhau trong khi chạy vào nghĩa trang.

Sau khi ghi hình khoảng 20 phút, chúng tôi quyết định kiểm tra lại các cảnh đã quay. Tuy nhiên lại chẳng có bất cứ cảnh nào được ghi hình lại. Vì thế chúng tôi phải làm lại tất cả từ đầu".

Phân cảnh chạy xung quanh khu rừng và nắm tay vào nghĩa trang của 2 thành viên Dreamcatcher trong MV GOOD NIGHT

Sau khi phát hiện điều bất thường, cả đoàn làm phim cũng như các thành viên đã có một phen hú vía. Dù nhóm có đi theo hướng concept rùng rợn, nhưng trải nghiệm thực tế này cũng đã khiến họ phải suy nghĩ trong thời gian dài mà không thể tìm ra lời giải đáp hợp lí cho sự cố trên.

MV GOOD NIGHT - Dreamcatcher

Ngày 30/7 vừa qua, Dreamcatcher đã trở lại với một album hè đặc biệt mang tên Summer Holiday gồm ca khúc chủ đề BEcause. Ca khúc mang đến cảm giác không gian của âm thanh thay đổi theo tiến trình của bài hát nhằm tạo ra một bầu không khí như thể bạn đang lang thang trong ngôi nhà của một con búp bê cũ.

MV BEcause - Dreamcatcher

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm