Nhóm nhạc nổi tiếng thế giới "chơi lớn" khi kết nạp tân binh là robot, hát hay và chơi nhạc cụ giỏi làm ai cũng trầm trồ

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:28 06/02/2021

Nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục các bạn ạ.

Thời đại công nghệ 4.0, robot xuất hiện nhiều và giúp đỡ con người trong mọi lĩnh vực. Điều này vốn đã quá quen với chúng ta. Thế nhưng về lĩnh vực âm nhạc, việc để tạo một robot có thể đảm nhận một hay nhiều vai trò liên quan để hỗ trợ con người cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng thì lại là chuyện hiếm.

Vì vậy, câu chuyện dưới đây là một điều đặc biệt thú vị.

Dubioza Kolektiv là một ban nhạc rock nổi tiếng nhất nhì tại Bosnia. Sau một khoảng thời gian hoạt động cùng nhau và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng được công chúng cả trong và ngoài nước yêu mến, ban nhạc đã đưa ra một quyết định táo bạo. Họ mong muốn có một thành viên mới gia nhập ban nhạc nhằm mục đích "đổi gió" cũng như giúp đỡ mọi người trong ban nhạc. Và họ nghĩ đến một chú robot hình người.

Nhóm nhạc nổi tiếng thế giới chơi lớn khi kết nạp tân binh là robot, hát hay và chơi nhạc cụ giỏi làm ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.

Ban nhạc nổi tiếng Dubioza Kolektiv

Robot Robby Megabyte là "tân binh" hiếm có khó tìm của ban nhạc Dubioza Kolektiv

Dubioza Kolektiv đã liên hệ với các sinh viên của một trường đại học tiếng tăm tại Bosnia để làm nên một chú robot đa năng vừa có thể hát vừa có thể chơi các loại nhạc cụ. Hay nói cách khác, robot này có thể thông thạo hết mọi tài năng chơi nhạc của tất cả các thành viên trong nhóm. Dù khó khăn và thách thức thế nhưng cuối cùng họ cũng đã thành công. Robot này mang tên Robby Megabyte đã chính thức ra đời và gia nhập ban nhạc.

Quá trình làm nên chú robot này khá vất vả

Chú robot Robby Megabyte chính là tân binh của ban nhạc Dubioza Kolektiv. Từ hát cho đến chơi các loại nhạc cụ, chỉ cần các thành viên kích hoạt là chú robot này đều có thể hoàn thành tốt.

Chỉ cần kích hoạt, chú robot Robby Megabyte này có thể chơi được các loại nhạc cụ và cả hát nữa

Ban đầu, mục đích tạo nên robot cũng là để các thành viên có thêm nhiều thời gian để vui chơi, nghỉ ngơi. Thế nhưng khi robot Robby Megabyte gia nhập nhóm, mọi thứ đều hoàn toàn ngược lại. Các thành viên của ban nhạc đều dành nhiều thời gian hơn để cùng làm nhạc với chú "tân binh" này.

Robot Robby Megabyte cùng các thành viên chơi nhạc

Thời điểm hiện tại, robot Robby Megabyte cùng với ban nhạc tham gia buổi biểu diễn Quarantine Show diễn ra hàng tuần. Và sự có mặt của chú robot này trong nhóm cùng với loạt tài năng độc đáo của chú trong lĩnh vực âm nhạc hiện đang khiến rất nhiều khán giả bất ngờ cũng như dành sự quan tâm đặc biệt.

Nguồn: Reuters - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm