Nhóm hot girl biến căn nhà 4 tầng thành bãi rác kinh hoàng, đồ đạc tràn vào cả toilet: Thái độ với chủ nhà khiến ai cũng bất bình

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:58 04/08/2021

Không chỉ biến căn nhà thành bãi rác, nhóm bạn trẻ này còn cho "bốc hơi" chiếc tủ lạnh luôn.

Những hình ảnh về căn phòng trọ bừa bộn, bẩn thỉu không còn xa lạ với cư dân mạng, khiến người ta phải giật mình "mắt chữ O, miệng chữ A" khi tận mắt thấy. Nhiều trường hợp không chỉ ở bừa bộn mà còn quỵt tiền, không chịu trả phí dọn vệ sinh khiến chủ nhà cũng đến khóc ốm.

Mới đây, lại thêm câu chuyện bóc phốt thái độ sống bừa bộn của một nhóm bạn. Chủ nhà cho biết đã cho nhóm nữ sinh này thuê nguyên căn 4 tầng.

Nhưng trong một lần nhóm các cô gái không có nhà, chủ nhà đã đột xuất đến thăm thì phát hiện căn nhà như biến thành bãi rác, tường nhà mốc meo, rác tràn ra hết lối đi. Chủ nhà cũng phải nhờ CĐM tìm cho người dọn nhà, chứ dọn nguyên 1 tầng đã rất mệt rồi.

Nhóm hot girl biến căn nhà 4 tầng thành bãi rác kinh hoàng, đồ đạc tràn vào cả toilet: Thái độ với chủ nhà khiến ai cũng bất bình - Ảnh 1.

Nước rỉ từ tầng 4 xuống tầng 2 khiến căn nhà trở nên mốc meo

Nhóm hot girl biến căn nhà 4 tầng thành bãi rác kinh hoàng, đồ đạc tràn vào cả toilet: Thái độ với chủ nhà khiến ai cũng bất bình - Ảnh 2.

Căn nhà 4 tầng không khác gì nhà hoang

Rác thải tràn hết lối đi

Cụ thể, chủ nhà tâm sự như sau trên mạng xã hội:

"Những tấm ảnh cứ nghĩ trên mạng mới có ai ngờ ở ngay trong nhà mình cho thuê. Cho các bạn gái thuê nhà nguyên căn 4 tầng mà khi nhận lại nhà thì thế này đây.

Lúc thuê nhà thì toàn hot girl, giờ các bạn về quê hết để một mình chủ qua nhận nhà cho bất ngờ. Vòi nước ở tầng 4 bị rò nước cũng không báo gì với chủ nhà để nước thấm từ tầng 4 xuống tận tầng 2.

Đồ đạc đèn đóm trong nhà có hư hại cũng tự đem đi vất luôn kệ chủ nhà. Lúc cho thuê đủ máy giặt, tủ lạnh đến nhận nhà thì còn mỗi máy giặt. Tiền cọc nhà cũng chả đủ tiền sửa nhà làm lại chống thấm. Chắc nghĩ trả nhà xong đi luôn hết trách nhiệm dọn dẹp lại, tiền điện nước cũng không thèm đóng, đến ạ.

Đọc bình luận nhiều bạn bảo nhà lâu chưa ai ở, nhưng sự thật là 2 tuần trước em đi qua vẫn thấy sáng đèn. Hôm nhận nhà đi vào kiểm tra mới thấy đồ của các bạn còn chưa chuyển đi hết. Em vào phòng kiểm tra thấy tủ lạnh riêng của các bạn vẫn cắm điện, mở ra may quá không có gì bất ngờ.

Tiện đây em cũng muốn tìm đơn vị dọn vệ sinh chuyên nghiệp, chứ mình em mỗi thu gom rác một tầng thôi đã muốn gãy lưng rồi".

Nơi nào cũng thấy rác rưởi chất đống

Theo chủ nhà, thời điểm giao nhà cho khách thì đồ đạc đầy đủ, không bị hỏng hóc. Tuy nhiên khi nhận lại nhà, chiếc tủ lạnh trước đó bị "bốc hơi", điện nước trong nhà hỏng nhưng nhóm nữ sinh này lại không báo để gọi người đến sửa.

Bài đăng đã nhận được nhiều tương tác trên mạng xã hội. Hầu hết đều ngao ngán trước thái độ sống của nhóm sinh viên, đồng thời cũng hoang mang không biết nhóm bạn trẻ này sống kiểu gì mà để căn nhà không khác gì nhà hoang đến vậy.

- "Nếu đúng như chủ thớt nói thì không hiểu vì sao mấy bạn nữ lại sống được trong căn nhà này luôn".

- "Chia buồn với chủ thớt vì gặp khách thuê không có tâm. Thôi lần sau nếu cho ai thuê, nhớ thỉnh thoảng qua kiểm tra nhà nhé".

- "Điều mình hoang mang không kém là mấy bạn nữ này ở thế nào mà ra nông nỗi này. Đây chính xác là cụm từ phá nhà người ta đây mà".

Chủ nhà cũng phải bất lực mà đi thuê người đến dọn dẹp

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm