Nhóm bạn 2k5 diện cả cành Gucci, Dior bị nhận xét "kém sang, fake", sau khi lên tiếng đã có hành động xoá ảnh gây chú ý

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:42 10/10/2020

Nhiều người hoài nghi rằng nhóm bạn này có đang diện đồ Gucci, Dior và Bape hàng auth hay không?

Mới đây, một chàng trai có tên Đ.M đã nhận được nhiều sự chú ý khi đăng tải vào một group về street style hình ảnh của nhóm bạn mình. Trong ảnh, các thành viên đều đang diện đồ đến từ các thương hiệu đắt đỏ như Gucci, Dior, Bape.... Ước tính, outfit mà mỗi người mặc có giá từ khoảng 10-15 triệu đồng.

Bức ảnh nhanh chóng gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người bán tín bán nghi rằng liệu những món đồ này là hàng auth hay hàng fake vì giá của chúng là quá đắt đỏ so với thu nhập của những bạn trẻ còn đang đi học. Ngoài ra, nhiều người cũng để lại bình luận chê bai phong cách ăn mặc của nhóm bạn.

Nhóm bạn 2k5 diện cả cành Gucci, Dior bị nhận xét kém sang, fake, sau khi lên tiếng đã có hành động xoá ảnh gây chú ý - Ảnh 1.

Nhóm bạn từ 15-17 tuổi toàn mặc đồ hiệu đắt đỏ

Dưới đây là một số comment:

- Mấy bạn trẻ thế này lấy đâu ra tiền mà mua đồ hiệu nên cần gì hỏi là auth hay fake cũng biết mà.

- Mặc nhìn như đồ chợ ấy nhỉ, không biết auth hay fake.

- Mình năm nay 25 tuổi, đi làm 4 năm rồi lương cũng 10-15 triệu mà chưa bao giờ dám mua một cái áo 2-3 triệu chứ đừng nói áo 5 triệu hay giày vài chục triệu. Các bạn trẻ bây giờ mạnh tay chi tiền quá.

- Auth hay fake không bàn nhưng các bạn lấy đâu ra nhiều tiền sắm đồ vậy ạ?

- Trời ơi thời nào rồi mà còn đi soi người ta mặc đồ auth hay fake. Người ta có tiền thì mua. Tiền tự kiếm được hay tiền ba mẹ cho thì cũng là tiền của người ta, không đến lượt các bạn lo hộ.

- Mặc đồ thì mỗi người một phong cách nên đừng phán xét nữa các bạn ơi.

- Mê đồ hiệu rồi mới hiểu các bạn ạ. Có người mê giày, mê cá cảnh, mê chơi game thì cũng có người mê đồ hiệu thôi. Mê rồi thì sẽ tìm cách mua được đồ mình thích thôi.

Chúng tôi đã liên hệ với Đ.M để xác minh thông tin. Được biết, cậu bạn này hiện đang bán online các món đồ hiệu để có thêm thu nhập. Đ.M cho biết: "Bọn mình là những seller legit (người bán hàng hiệu uy tín, bán sản phẩm thật và không lừa người mua - PV)".

"Đam mê với đồ hiệu đâu có nghĩa là bắt buộc phải mặc đồ hiệu đẹp. Thẩm mỹ mỗi người có chất riêng, không ai giống ai được. Đồng tiền bọn mình làm ra thì muốn mua gì, thích gì bọn mình làm thôi" - Đ.M chia sẻ.

Cậu bạn cho biết những lời ra tiếng vào trên MXH không làm ảnh hưởng đến nhóm bạn vì sẽ luôn có người thích, có người ghét. Được biết, các thành viên ở trong độ tuổi từ 15-17 tuổi và đều có đam mê với đồ hiệu.

Hiện tại Đ.M đã xoá bức ảnh này trên group kia để tránh những ồn ào.

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm