Nhóm côn đồ xông vào phòng trọ, dùng kim tiêm đâm người để cướp chim cảnh

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:56 27/11/2021

Cảnh sát vừa bắt giữ 3 đối tượng côn đồ cầm kim tiêm vào nhà trọ đe dọa, đâm 1 nam thanh niên để cướp con chim vành khuyên mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 27/11, Công an phường Chính Gián cho biết, đã bàn giao 3 nghi phạm Trần Văn Quang (33 tuổi, ngụ phường Hòa Khê), Phan Văn Linh (38 tuổi, ngụ phường Chính Gián) và Nguyễn Thanh Tâm (41 tuổi, ngụ phường Xuân Hà) cho Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) thụ lý theo thẩm quyền.

Theo điều tra, sáng 24/11, anh Huỳnh Văn Hòa và Nguyễn Duy Phương (cùng 22 tuổi) đang ở nhà trọ trên đường Võ Văn Tần (phường Chính Gián) thì bất ngờ bị 3 đối tượng lạ mặt ập vào và dùng kim tiêm khống chế, đe dọa để cướp con chim vành khuyên.

Nhóm côn đồ xông vào phòng trọ, dùng kim tiêm đâm người để cướp chim cảnh - Ảnh 1.

3 đối tượng trộm chim cảnh

Trong lúc xô xát, anh Phương bị kim nhọn đâm vào lưng gây thương tích. Sợ nguy hiểm đến tính mạng, anh Phương và anh Hòa không dám chống cự, phải để nhóm này lấy lồng và chim trị giá 800 nghìn đồng rồi rời đi.

Nhận tin báo, Công an phường Chính Gián lập tức truy xét, bắt được 3 nghi phạm là Quang, Linh và Tâm; đồng thời thu hồi tang vật là lồng chim vành khuyên bị cướp.

Tại cơ quan điều tra, nhóm côn đồ này khai nhận, sau khi cướp được chim cảnh thì mang đến đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng) bán được 100 nghìn đồng và chia nhau tiêu xài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm