Nhóm anti fan gần 100k thành viên của Khánh Vân bất ngờ biến mất, chị họ đã rút khỏi vị trí admin từ vài ngày trước?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:15 31/01/2021

Trong khi vụ kiện của Khánh Vân và họ hàng vì bôi nhọ còn chưa đi đến đâu thì nhóm anti fan của cô nàng trên Facebook đã không còn tồn tại nữa.

Vào hồi cuối tháng 12/2020, cả MXH được phen xôn xao khi Khánh Vân (Mắt Biếc) bất ngờ bị lập group anti fan sau những thể hiện được cho là có phần hơi công chúa ở Sao Nhập Ngũ. Đáng chú ý nhất là chuyện người đứng sau group bôi nhọ này của Khánh Vân chính là chị họ của cô nàng.

Mới đây, nhiều netizen đã phát hiện ra group anti fan của Khánh Vân với gần 100k thành viên đã biến mất khỏi MXH. Khi tìm từ khoá trên trang chủ Facebook, chỉ có những nhóm mới được thành lập, còn group chính do chị họ Khánh Vân đã bốc hơi toàn tập rồi.

Nhóm anti fan gần 100k thành viên của Khánh Vân bất ngờ bốc hơi, chị họ đứng sau đã rút không làm Admin từ vài ngày trước?  - Ảnh 1.

Khánh Vân "gom" về kha khá anti fan sau chương trình Sao Nhập Ngũ

Nhóm anti fan gần 100k thành viên của Khánh Vân bất ngờ bốc hơi, chị họ đứng sau đã rút không làm Admin từ vài ngày trước?  - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình tên group anti fan của Khánh Vân vào hồi cuối tháng 12/2020

Nhóm anti fan gần 100k thành viên của Khánh Vân bất ngờ bốc hơi, chị họ đứng sau đã rút không làm Admin từ vài ngày trước?  - Ảnh 3.

Nhóm được tạo vào ngày 24/11, trước cả khi Sao Nhập Ngũ phát sóng

Có thể nói đây là group khởi nguồn của mọi thị phi sau này của Khánh Vân. Từ việc kiện tụng tranh chấp đất đai với họ hàng cho đến drama "trà xanh" với diễn viên Phát La và người yêu của anh chàng. Đỉnh điểm là vào ngày 10/1/2021, Khánh Vân chính thức đâm đơn kiện họ hàng ra toà về tội "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác" và chia sẻ thông tin trên trang cá nhân.

Khánh Vân update đơn kiện trên Instagram vào ngày 10/1

Theo tìm hiểu, trước khi group biến mất, chị họ của Khánh Vân đã rút khỏi dàn Admin (quản trị viên) của nhóm anti fan này.

Liên lạc với Khánh Vân, cô nàng từ chối không muốn phản hồi thêm bất cứ điều gì và vụ kiện vẫn sẽ tiếp tục.

Nhóm anti fan gần 100k thành viên của Khánh Vân bất ngờ bốc hơi, chị họ đứng sau đã rút không làm Admin từ vài ngày trước?  - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm