Nhói lòng trước hình ảnh Bình Tinh khóc nức nở nhận tro cốt của NS Kim Phượng vừa qua đời vì mắc Covid-19

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 07/08/2021

Sau 2 tuần NS Kim Phượng qua đời, Bình Tinh đã đại diện gia đình đến nhận tro cốt của người quá cố.

Cuối tháng 7/2021, các nghệ sĩ Việt như Lê Giang, Gia Bảo, NS Hữu Châu,... đồng loạt bày tỏ niềm tiếc thương khi hay tin NS Kim Phượng (em gái nghệ sĩ cải lương Bạch Mai) đột ngột qua đời sau thời gian chữa trị Covid-19. Do ảnh hưởng của dịch nên người nhà không thể gặp NS Kim Phượng lần cuối, thi hài bà được hoả táng sau đó trao về cho gia đình.

Đến hôm nay (ngày 7/8), sau 2 tuần cố NS Kim Phượng về với đất mẹ, ca sĩ cải lương Bình Tinh (con gái nghệ sĩ Bạch Mai) đã đại diện gia đình đến nhận tro cốt của người dì quá cố. Không nén được thương đau, Bình Tinh bật khóc nức nở và ôm chặt lọ tro cốt của dì 9 vào lòng, hình ảnh khiến ai nhìn cũng xót xa, xúc động.

Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Bình Tinh nghẹn ngào: "Hôm nay thất thứ 2 của mẹ. Rồi con cũng đã được ôm mẹ 9 vào lòng. Con ôm chặt mẹ và con có cảm giác mẹ cũng ôm con thật chặt. Thấy con tới chùa chắc mẹ mừng lắm phải không mẹ. Chỉ 1 thất đầu con để mẹ buồn hiu. Bắt đầu hôm nay mỗi thất con đều sẽ lên ôm mẹ, cầu nguyện và đúc cơm cho mẹ 9 ăn nha. Rồi các thất sau nữa hết dịch con cháu sẽ tề tựu rất đông. Đó là niềm vui của mẹ 9 khi sanh tiền".

Nhói lòng trước hình ảnh Bình Tinh khóc nức nở nhận tro cốt của NS Kim Phượng vừa qua đời vì mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Sau 2 tuần người dì thân thiết qua đời, Bình Tinh đã có mặt để nhận tro cốt

Nhói lòng trước hình ảnh Bình Tinh khóc nức nở nhận tro cốt của NS Kim Phượng vừa qua đời vì mắc Covid-19 - Ảnh 3.

Hình ảnh Bình Tinh bật khóc nức nở khiến ai nhìn thấy cũng nhói lòng

Cô vô cùng đau đớn vì người dì thân thương nhất trong gia đình đã vĩnh viễn ra đi trong đại dịch Covid-19

Nhói lòng trước hình ảnh Bình Tinh khóc nức nở nhận tro cốt của NS Kim Phượng vừa qua đời vì mắc Covid-19 - Ảnh 5.

Dàn sao Việt đồng loạt an ủi và động viên Bình Tinh mạnh mẽ vượt qua mất mát

Được biết, hiện tại mẹ ruột của ca sĩ Bình Tinh và vài người thân trong gia đình cũng đang trong quá trình điều trị Covid-19. Trước quá nhiều biến cố của gia đình, cô tự động viên bản thân: "Con là chị lớn nhất trong đại gia đình, con sẽ lo chu toàn cho tất cả. Như lúc mẹ còn sống mẹ con mình luôn đồng hành với nhau. Giờ còn 1 mình con, con cũng sẽ cố gắng chu toàn đại gia đình cho mẹ được an lòng. Mẹ mãi mãi trong lòng các con, người dì tuyệt vời mà con kính yêu nhất".

Nhói lòng trước hình ảnh Bình Tinh khóc nức nở nhận tro cốt của NS Kim Phượng vừa qua đời vì mắc Covid-19 - Ảnh 6.

NS Kim Phượng và Bình Tinh gắn bó với nhau từ công việc đến cuộc sống, dì ruột qua đời còn mẹ ruột đang chiến đấu với Covid-19 khiến Bình Tinh bị suy sụp trong những ngày qua

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm