Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi "cực phẩm", 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ "đặt gạch" làm con rể tương lai

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:15 28/10/2020

Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh dù còn rất nhỏ đã sở hữu vẻ ngoài thuộc hàng "cực phẩm".

Sau gần 1 năm lên xe hoa, cuộc sống hạnh phúc viên mãn của MC Hoàng Oanh bên cạnh ông xã Tây và nhóc tỳ khiến nhiều người vô cùng ghen tị. Đặc biệt, quý tử đầu lòng của nữ ca sĩ - bé Max dù chỉ mới 3 tháng tuổi đã thường xuyên khiến người hâm mộ phát sốt vẻ điển trai đúng chuẩn "soái ca" nhí.

Điển hình là mới đây, MC Hoàng Oanh tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh của quý tử lên trang cá nhân. Có thể thấy, cậu con trai của nữ MC dù còn nhỏ nhưng đã bắt đầu bộc lộ những nét đẹp Á Âu pha trộn hài hòa từ cả bố lẫn mẹ, nổi bật nhất là sống mũi "cực phẩm" cùng góc nghiêng không chê vào đâu được. Thậm chí dưới phần bình luận, không ít bố mẹ còn hào hứng "đặt gạch" bé Max làm con rể của mình trong tương lai.

Thừa hưởng làn da trắng cùng sống mũi cực phẩm, nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh đang khiến hội chị em phải phấn khích vì quá đáng yêu

Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi cực phẩm, 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ đặt gạch làm con rể tương lai - Ảnh 3.
Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi cực phẩm, 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ đặt gạch làm con rể tương lai - Ảnh 4.

Vẻ ngoài ưa nhìn của quý tử nhà Hoàng Oanh thường xuyên nhận được những lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi cực phẩm, 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ đặt gạch làm con rể tương lai - Ảnh 5.

Được biết, hiện tại Hoàng Oanh đã đưa con trai sang Singapore để đoàn viên với bố Jack. Cả gia đình nữ MC đang tận hưởng niềm hạnh phúc giản dị sau hơn nửa năm xa cách vì dịch Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm