Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi "cực phẩm", 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ "đặt gạch" làm con rể tương lai

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:15 28/10/2020

Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh dù còn rất nhỏ đã sở hữu vẻ ngoài thuộc hàng "cực phẩm".

Sau gần 1 năm lên xe hoa, cuộc sống hạnh phúc viên mãn của MC Hoàng Oanh bên cạnh ông xã Tây và nhóc tỳ khiến nhiều người vô cùng ghen tị. Đặc biệt, quý tử đầu lòng của nữ ca sĩ - bé Max dù chỉ mới 3 tháng tuổi đã thường xuyên khiến người hâm mộ phát sốt vẻ điển trai đúng chuẩn "soái ca" nhí.

Điển hình là mới đây, MC Hoàng Oanh tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh của quý tử lên trang cá nhân. Có thể thấy, cậu con trai của nữ MC dù còn nhỏ nhưng đã bắt đầu bộc lộ những nét đẹp Á Âu pha trộn hài hòa từ cả bố lẫn mẹ, nổi bật nhất là sống mũi "cực phẩm" cùng góc nghiêng không chê vào đâu được. Thậm chí dưới phần bình luận, không ít bố mẹ còn hào hứng "đặt gạch" bé Max làm con rể của mình trong tương lai.

Thừa hưởng làn da trắng cùng sống mũi cực phẩm, nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh đang khiến hội chị em phải phấn khích vì quá đáng yêu

Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi cực phẩm, 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ đặt gạch làm con rể tương lai - Ảnh 3.
Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi cực phẩm, 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ đặt gạch làm con rể tương lai - Ảnh 4.

Vẻ ngoài ưa nhìn của quý tử nhà Hoàng Oanh thường xuyên nhận được những lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi cực phẩm, 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ đặt gạch làm con rể tương lai - Ảnh 5.

Được biết, hiện tại Hoàng Oanh đã đưa con trai sang Singapore để đoàn viên với bố Jack. Cả gia đình nữ MC đang tận hưởng niềm hạnh phúc giản dị sau hơn nửa năm xa cách vì dịch Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm