Nhờ ông xã Touliver làm intro nhưng bị đòi 200 triệu, Tóc Tiên "tuôn" 5 chữ cực gắt

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 06/04/2022

Đoạn tin nhắn được Tóc Tiên đăng tải khiến các fan vô cùng thích thú.

Bên cạnh những màn kết hợp trong âm nhạc thì vợ chồng Tóc Tiên -  Touliver cũng có những câu chuyện thú vị thông qua góc kể chuyện của giọng ca Vũ Điệu Cồng Chiêng. Mới đây, đích thân nữ ca sĩ đã hé lộ đoạn tin nhắn giữa cô và ông xã Touliver khiến cộng đồng mạng được một phen cười ra nước mắt. 

Cụ thể, Tóc Tiên đã có nhã ý nhắn tin cho Touliver "nhờ vả" chuyện làm intro. Tuy nhiên, đáp lại sự nhờ cậy của "vợ yêu" Tóc Tiên, Touliver chỉ đáp lại đầy lạnh lùng: "200 triệu".

Ngay lập tức, Tóc Tiên đã xả vai nghệ sĩ, về lại đúng vị trí của người vợ hiền quyền lực để gửi lại dòng tin nhắn đầy sự "đe doạ": "Có tin em xuống studio quậy nát không? Bán loa luôn bây giờ". Không những thế, cô còn đính kèm 5 chữ: "Bụt chùa nhà không thiêng". 

Nhờ ông xã Touliver làm intro nhưng bị đòi 200 triệu, Tóc Tiên tuôn 5 chữ cực gắt - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn với Touliver được Tóc Tiên hé lộ

Nhờ ông xã Touliver làm intro nhưng bị đòi 200 triệu, Tóc Tiên tuôn 5 chữ cực gắt - Ảnh 2.

Tóc Tiên kể câu chuyện hài hước với ông xã khiến netizen thích thú

Là cặp vợ chồng showbiz Việt được ngưỡng mộ nhưng cách thể hiện tình cảm của Touliver và Tóc Tiên cũng vô cùng khác biệt. Trước đó khi PR bài mới cho bà xã Tóc Tiên mang tên Mình Yêu Đến Đây Thôi, Touliver đã có cách quảng bá không giống ai. Cụ thể khi MV ra mắt, Touliver nhanh chóng chia sẻ ca khúc của bà xã Tóc Tiên lên story, đáng chú ý là chiếc story kèm theo dòng chữ bí ẩn bé tí ti khiến ai cũng tò mò. 

Không lâu sau đó, Tóc Tiên có vẻ "cau có" nhè nhẹ khi chồng đã cất công PR sản phẩm mà chèn dòng chữ không ai đọc được. Khi soi cận cảnh dòng chữ, khán giả mới có thể phát hiện sự "e thẹn" của Touliver khi ủng hộ MV của bà xã: "Các bạn đón xem sản phẩm mới của bạn gái mình nhé".

Nhờ ông xã Touliver làm intro nhưng bị đòi 200 triệu, Tóc Tiên tuôn 5 chữ cực gắt - Ảnh 3.

Tóc Tiên "quạo" vì Touliver quảng bá MV nhưng viết chữ không ai đọc ra

Nhờ ông xã Touliver làm intro nhưng bị đòi 200 triệu, Tóc Tiên tuôn 5 chữ cực gắt - Ảnh 4.

Cận cảnh dòng chữ: "Các bạn đón xem sản phẩm mới của bạn gái mình nhé"

Tóc Tiên - Mình Yêu Đến Đây Thôi

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/nho-ong-xa-touliver-lam-intro-nhung-bi-doi-200-trieu-toc-tien-tuon-5-chu-cuc-gat-20220406125716034.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm