Nhờ nội tại Huy Popper, nhà vô địch Team Flash thắng nhọc nhằn V Gaming

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:31 08/10/2020

Nếu như Gấu có màn trở lại vô cùng tuyệt vời với 2 danh hiệu MVP thì các Flazer cũng không thể quên công lao của Huy Popper khi "nhà tiên tri" này đã ủng hộ những chàng trai Team Flash.

Đối đầu V Gaming - đội tuyển xếp ngay dưới nhưng chưa có quá nhiều kinh nghiệm tại Đấu Trường Danh Vọng, sẽ chẳng mấy ai có thể tin rằng Team Flash lại để thua một cách dễ dàng đến vậy trong 2 ván đầu tiên. Họ thua thiệt hoàn toàn sau phần cấm chọn lẫn di chuyển và giao tranh trong trận. Kết quả là 2 ván thua bạc nhược trước đối thủ được đánh giá yếu hơn.

Nhờ nội tại Huy Popper, nhà vô địch Team Flash thắng nhọc nhằn V Gaming - Ảnh 1.

Team Flash bị tân binh V Gaming áp đảo hoàn toàn trong 2 ván đấu đầu tiên

Tuy nhiên khi bước vào ván 3, Gấu đã vào sân thay thế cho Đạt Kòi ở đường Tà thần. Đây cũng là lúc mà đội trưởng của Team Flash cho thấy mình đã trở lại thực sự sau quãng thời gian try hard. Với 2 MVP cùng những vị tướng Richter và Kil'Groth, Gấu khiến người hâm mộ Team Flash yên tâm hơn với sự trở lại của mình.

Nhờ nội tại Huy Popper, nhà vô địch Team Flash thắng nhọc nhằn V Gaming - Ảnh 2.

Gấu đã có một sự trở lại hoàn hảo, làm thỏa mãn những khán giả khó tính nhất

Sau khi giành chiến thắng ở ván 3, Team Flash như cởi bỏ được áp lực tâm lý và thi đấu đúng với những gì người ta biết về đội tuyển này. V Gaming như bị bóp nghẹt bởi họ khi kiểm soát hoàn toàn thế trận với minh chứng là việc giãn cách lượng tiền lên đến con số 16 nghìn vàng.

Nhờ nội tại Huy Popper, nhà vô địch Team Flash thắng nhọc nhằn V Gaming - Ảnh 3.

Team Flash đã có màn lội ngược dòng hết sức ấn tượng

Sau trận đấu, rất nhiều người đã nhắc đến cái tên Huy Popper khi anh chàng này đã đưa ra những "bí thuật" từ sớm với dự đoán 3-2 giành cho V Gaming. Chuyện tâm linh rõ ràng là không thể đùa và các Flazer đã không tiếc lời cảm ơn "nhà tiên tri" này sau cuộc lội ngược dòng cảm xúc.

Nhờ nội tại Huy Popper, nhà vô địch Team Flash thắng nhọc nhằn V Gaming - Ảnh 5.

Nội tại của Huy Popper vẫn là một thứ gì đó không thể xem thường

Ở một diễn biến khác, HEAVY đã đánh bại hoàn toàn EVOS - đội tuyển đứng vị trí cuối cùng của BXH. Với thành tích này, EVOS là đội cầm đèn đỏ và gần như chắc chắn phải xuống hạng chơi tại ĐTDV Series B. 

Nhờ nội tại Huy Popper, nhà vô địch Team Flash thắng nhọc nhằn V Gaming - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm