Nhọ như Tiến Luật: Đi thi bằng lái xe bị vợ Thu Trang giấu chứng minh thư, còn "trù" rớt sẽ cười tận 3 ngày 3 đêm

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 04/05/2021

Ca này Tiến Luật mà rớt thật thì Thu Trang "tới bến" rồi ha.

Mới đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã khiến dân tình được một phen cười "xỉu up xỉu down" với câu chuyện đời tư cực tấu hài. Phải thừa nhận, ở đâu có vợ chồng Thu Trang là ở đó có những màn trào phúng không lệch đi đâu được.

Chuyện là, nhân ngày Tiến Luật chuẩn bị thi bằng lái xe, Thu Trang chẳng những không động viên mà tối hôm trước còn "chơi ca khó" khi cố tình giấu chứng minh thư nhân dân của ông xã. Tuy nhiên, sáng hôm sau Tiến Luật vẫn tìm được ra để lên đường đi thi. Thế nhưng, chưa thi thì ở nhà Thu Trang đã rêu rao Tiến Luật lên MXH, còn suy đoán "anh kép già" mà rớt thì cô sẽ cười 3 ngày 3 đêm, còn nếu đậu sẽ có thêm nhiều động lực với chiếc moto.

Nhọ như Tiến Luật: Đi thi bằng lái xe bị vợ Thu Trang giấu chứng minh thư, còn trù rớt sẽ cười tận 3 ngày 3 đêm - Ảnh 2.

Tiến Luật chưa đi thi bằng lái xe mà Thu Trang đã bày 7749 trò để trêu

Không nhịn được nữa, Tiến Luật liền có phản ứng ngay dưới bài đăng của bà xã. "Cái gì vậy chời! Sáng sớm khai khẩu hên ghê. Tui rớt là có chuyện với tui", Tiến Luật viết.

Netizen rần rần phấn khích, thậm chí có người còn trêu Tiến Luật nên mượn cuốn bí kíp thi bằng lái xe của Lê Dương Bảo Lâm nữa. Xem ra phen này Tiến Luật mà rớt thiệt thì Thu Trang "có chuyện" luôn rồi!

Nhọ như Tiến Luật: Đi thi bằng lái xe bị vợ Thu Trang giấu chứng minh thư, còn trù rớt sẽ cười tận 3 ngày 3 đêm - Ảnh 3.

Bị bà xã tung lên MXH, Tiến Luật hôm nay đanh thép cỡ này

Đáng thương cho Lê Dương Bảo Lâm, đang ở yên cũng bị netizen réo tên cho Tiến Luật mượn bí kíp thi bằng lái xe

Nhọ như Tiến Luật: Đi thi bằng lái xe bị vợ Thu Trang giấu chứng minh thư, còn trù rớt sẽ cười tận 3 ngày 3 đêm - Ảnh 5.

Nước đi này của Thu Trang khiến dân tình "té xỉu"

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm