Nhờ nghề tay trái là streamer, nữ giáo viên Tiếng Anh có thêm hàng nghìn học viên mới trong ít ngày

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 06/06/2021

Lượng người theo dõi trang cá nhân của nữ giáo viên này đã tăng một cách chóng mặt trong những ngày qua.

Có lẽ trong bối cảnh hiện tại, việc học trực tuyến không phải là điều gì đó quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên những nội dung mà các giáo viên trực tuyến đăng tải thường có tính hàn lâm quá cao và không thu hút được nhiều sự chú ý. Đơn cử như nữ giáo viên Tiếng Anh - Chloe Cheng, dù cố gắng đăng tải thông tin về những khóa học hay các bài giảng lên mạng xã hội thì cô chỉ có rất ít người theo dõi mà thôi.

Nhờ nghề tay trái là streamer, nữ giáo viên Tiếng Anh có thêm hàng nghìn học viên mới trong ít ngày - Ảnh 1.

Chloe Cheng - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên, điều này đã thay đổi hoàn toàn khi người ta phát hiện ra rằng cô nàng cũng là một streamer tại nền tảng Twitch. Cụ thể thì Chloe Cheng vừa tạo kênh stream vào ngày 3/6 và mới chỉ có 1 buổi lên sóng duy nhất. Người ta cũng phát hiện ra rằng khi trở thành streamer thì Chloe Cheng có tính cách vô cùng vui vẻ, gần gũi và luôn luôn giao tiếp với khán giả. Hơn nữa, cô nàng cũng sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng.

Nhờ nghề tay trái là streamer, nữ giáo viên Tiếng Anh có thêm hàng nghìn học viên mới trong ít ngày - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu ngoại hình vô cùng thu hút khán giả

Ban đầu người ta cho rằng đây đơn giản là một nữ streamer mới xuất hiện trên Twitch chứ không có điều gì quá đặc biệt cả. Tuy nhiên sau một thời gian tìm thông tin thì các "thám tử mạng" mới phát hiện ra rằng Chloe Cheng là một nữ giáo viên Tiếng Anh. 

Đây là điều thực sự bất ngờ khi cô nàng sở hữu gương mặt vô cùng trẻ trung, khi lên sóng thì cũng có những giây phút "toxic" như bao game thủ khác. Hiếm người có thể nghĩ rằng Chloe Cheng lại là một nữ giáo viên.

Nhờ nghề tay trái là streamer, nữ giáo viên Tiếng Anh có thêm hàng nghìn học viên mới trong ít ngày - Ảnh 3.

Chloe Cheng cũng là một game thủ và cô mới lấn sân sang mảng streamer

Vì sự đặc biệt này mà số lượng người theo dõi Chloe Cheng trên mạng xã hội đã tăng chóng mặt trong ít ngày. Khởi đầu với khoảng 6 nghìn lượt theo dõi vào ngày 3/6, số lượt theo dõi của cô nàng đã tăng lên hơn 4 lần và đạt con số 25 nghìn ở thời điểm hiện tại. Nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì biết tới Chloe Cheng quá muộn, nếu không thì trình độ ngoại ngữ của họ đã được cải thiện rất nhiều rồi.

Nhờ nghề tay trái là streamer, nữ giáo viên Tiếng Anh có thêm hàng nghìn học viên mới trong ít ngày - Ảnh 4.

Lượng người theo dõi Chloe Cheng đã tăng chóng mặt chỉ trong ít ngày

Nói không quá thì nhờ vào sự chia sẻ thông tin nhanh chóng của cộng đồng game thủ mà Chloe Cheng mới trở nên nổi tiếng nhanh chóng tới như vậy. Bản thân nữ giáo viên kiêm streamer này cũng tỏ ra khá sốc khi số lượng học viên của mình tăng lên một cách chóng mặt chỉ trong vòng ít ngày.

Nhờ nghề tay trái là streamer, nữ giáo viên Tiếng Anh có thêm hàng nghìn học viên mới trong ít ngày - Ảnh 5.
Nhờ nghề tay trái là streamer, nữ giáo viên Tiếng Anh có thêm hàng nghìn học viên mới trong ít ngày - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm