Nhớ lại họp báo ngắn kỉ lục của Sơn Tùng: Phóng viên được mời nhưng không được tác nghiệp, đến và đi còn nhanh hơn gió!

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 23/12/2021

Giữa chủ đề hot trong giới showbiz mấy hôm nay về "thái độ ngôi sao", "yêu sách", buổi họp báo của Sơn Tùng lại được netizen nhớ tới.

Những ngày gần đây, Sơn Tùng tiếp tục là cái tên bị "réo gọi" nhiều nhất trước loạt nghi vấn về "thái độ ngôi sao", "yêu sách" từ cộng đồng mạng. Thực hư về "thái độ ngôi sao" của Sơn Tùng ra sao thì vẫn chưa rõ ràng 100%, song nhớ lại buổi họp báo của nam ca sĩ diễn ra ngay tháng 1 năm nay thôi để thấy cách làm việc của nam ca sĩ là thế nào.

Cụ thể, vào chiều 27/1/2021, Sơn Tùng chính thức xuất hiện trước công chúng và truyền thông tại sự kiện ra mắt MV Skyler kết hợp với một thương hiệu game. Sự có mặt này cực kì có ý nghĩa vì nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện ngay giữa bão drama "trà xanh" đang làm dậy sóng dư luận suốt thời điểm đầu năm 2021.

Nhớ lại họp báo ngắn kỉ lục của Sơn Tùng: Phóng viên được mời nhưng không được tác nghiệp, đến và đi còn nhanh hơn gió! - Ảnh 1.

Ngay trước vài tiếng khi sự kiện diễn ra, đơn vị truyền thông cho sự kiện cũng đã gửi thông báo về quy định tác nghiệp tại sự kiện. Theo đó, mỗi đơn vị báo chí chỉ có duy nhất 1 người đại diện đến tham dự, thông tin về người tham dự cũng phải đăng ký trước rõ ràng. Các nhà báo, phóng viên đến tham dự sự kiện cũng được yêu cầu không mang theo thiết bị ghi hình (máy quay phim, máy chụp ảnh…) đồng thời không được chụp ảnh, quay phim trong suốt sự kiện diễn ra.

Các phóng viên ảnh, nhiếp ảnh cũng không được phép tác nghiệp tại sự kiện. Toàn bộ hình ảnh và thông tin về sự kiện sẽ được đơn vị truyền thông cung cấp riêng. Đơn vị truyền thông trên cho biết các quy định trên được đặt ra vì "nguyên nhân bất khả kháng và để đảm bảo an toàn cho anh/chị phóng viên cũng như khách mời tới sự kiện".

Nhớ lại họp báo ngắn kỉ lục của Sơn Tùng: Phóng viên được mời nhưng không được tác nghiệp, đến và đi còn nhanh hơn gió! - Ảnh 2.

Giờ đón khách diễn ra lúc 18 giờ, sự kiện bắt đầu đúng 19 giờ. Vào đúng 19h00, đèn đóm tắt hết, phần nhảy mở đầu diễn ra. Khi tiếng đếm ngược từ 10 đến 0 vừa kết thúc, cũng là lúc Sơn Tùng đặt chân đến khán phòng, không trễ hay sớm hơn một giây. Đúng với phong cách thường thấy, anh chàng mặc full bộ vest trắng ngời ngời tiến vào giữa dàn vệ sĩ mặc vest đen, đúng nghĩa một Chủ tịch quyền lực...

Sơn Tùng tiến vào khán phòng tại buổi họp báo tối 27/1.

Toàn bộ buổi họp báo diễn ra sau đó cực kì ngắn gọn, mọi phát biểu, mọi hoạt động đều được đẩy tốc độ lên tối đa. Phát biểu từ các nhân vật đều rất "khuôn mẫu", chuẩn chỉnh như đúng kịch bản chi tiết được lên từ trước, các nhân vật chỉ cần... răm rắp tuân theo là ổn!

Đã gọi là "họp báo", ắt hẳn không thể thiếu phần hỏi - đáp giữa các đơn vị báo chí với Sơn Tùng. Nhưng bạn đoán xem? Phần cực kì quan trọng ấy hoàn toàn không có. Các nhà báo, phóng viên ngồi bên dưới đều đang có 1001 thứ cần hỏi Sơn Tùng ngay khi anh phát biểu xong nhưng rồi... chẳng có mùa xuân ấy đâu.

Nhớ lại họp báo ngắn kỉ lục của Sơn Tùng: Phóng viên được mời nhưng không được tác nghiệp, đến và đi còn nhanh hơn gió! - Ảnh 4.

Sơn Tùng đến và đi như một cơn gió...

Chỉ có Sơn Tùng và các nhân vật trên sân khấu "độc diễn", hoàn thành từng phần theo đúng kịch bản. Tất cả anh chị em báo chí phía dưới chỉ có thể ngậm ngùi dõi theo, không được đặt bất kì câu hỏi nào dù chỉ là muốn hỏi thăm sức khỏe Sơn Tùng những ngày này có ổn không hay thôi mà!

Nhớ lại họp báo ngắn kỉ lục của Sơn Tùng: Phóng viên được mời nhưng không được tác nghiệp, đến và đi còn nhanh hơn gió! - Ảnh 5.

Host ViruSs cũng chả giao lưu với Sơn Tùng được là bao...

Và cuối cùng, sau khi hết nhiệm vụ, đúng boong 7 giờ 30, Sơn Tùng xuống sân khấu, tiến thẳng ra phía bên ngoài với dàn vệ sĩ vest đen hộ tống. Đến và đi như một cơn gió, để lại không ít bối rối cho người ở lại vì... chẳng biết mình ngồi đó có gì khác biệt khi sự kiện cũng được livestream khắp nơi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm