Nhờ chị gái đổ rác, Thiều Bảo Trâm lại bị netizen đăng hẳn bài phốt tố ý thức kém khi ở chung cư, liệu có đáng bị chỉ trích?

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:16 14/07/2021

Có lẽ chị em Thiều Bảo Trâm không thể nghĩ được chỉ từ một chiếc story trêu đùa nhau mà khiến netizen xôn xao bàn tán khắp cõi mạng.

Chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm nổi tiếng trong làng giải trí Việt nhờ sở hữu sắc vóc quyến rũ "không phải dạng vừa" và giọng hát truyền cảm. Cả hai giống như đôi bạn thân thiết luôn đồng hành với nhau trong các sự kiện và cả ngoài đời. Đặc biệt, trong mùa dịch, Bảo Trang - Bảo Trâm lại liên tục có những màn tương tác lầy lội thể hiện sự gần gũi với nhau trên MXH. Tuy nhiên mới đây, cặp chị em lại khiến dân mạng tranh cãi dữ dội chỉ vì một sự việc nhỏ.

Cụ thể, Bảo Trâm mời chị gái qua nhà ăn cơm, không biết vô tình hay cố ý mà cô nàng đã để sẵn túi rác ra cửa để chị gái đổ hộ. Sau đó, Bảo Trang đã chụp lại đăng lên story để "bóc phốt" cô em, Bảo Trâm cũng rất vui vẻ chia sẻ lại chiếc story này mà không ngờ mình lại bị netizen chỉ trích là không có ý thức khi ở chung cư.

Trong hội nhóm showbiz, 1 tài khoản đã chụp lại chiếc story này của nữ ca sĩ và đăng đàn bày tỏ sự khó chịu bằng những từ ngữ nặng nề: "Bỏ tạm ra khu vực chung rồi đóng cửa ngồi trong nhà hưởng sạch hưởng thơm, còn cư dân xung quanh phải ngắm đống rác đang bỏ tạm chờ người vứt hay sao? Dù thế nào tôi thấy cô ca sĩ này vẫn sai lè ra nhé!".

Nhờ chị gái đổ rác, Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội vì ý thức kém khi ở chung cư - Ảnh 2.

Bảo Trang "bóc phốt" cô em bắt đi đổ rác mới được vào ăn cơm

Nhờ chị gái đổ rác, Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội vì ý thức kém khi ở chung cư - Ảnh 3.

Một dân mạng đăng đàn bày tỏ sự khó chịu khi thấy Bảo Trâm ở chung cư mà không đổ rác, lại chờ chị gái qua đổ

Bài đăng của tài khoản này ngay lập tức gây nên 2 làn sóng tranh cãi. Một số người bày tỏ sự đồng tình và cho rằng hành động Thiều Bảo Trâm là chưa đúng, nhất là khi cô ở chung cư, việc để rác ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Nhiều dân mạng lại có ý kiến ngược lại bởi sự việc không có gì quá nghiêm trọng. Việc Bảo Trâm nhờ chị gái vứt rác hộ là điều rất bình thường và đây có lẽ chỉ là màn dàn dựng trong thời gian ngắn để đùa vui, hoàn toàn không phải cố tình vô ý thức để rác ngoài cửa. Thậm chí netizen còn cho rằng người đăng bài đang anti nữ ca sĩ họ Thiều nên mới "sân si" như vậy. Có lẽ sau sự việc này, chị em Bảo Trâm - Bảo Trang nên cẩn trọng hơn về nội dung đăng lên MXH, tránh gây ra tranh cãi không đáng có.

Nhờ chị gái đổ rác, Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội vì ý thức kém khi ở chung cư - Ảnh 4.

Một số dân mạng bày tỏ sự đồng tình với bài đăng của chủ status, chỉ trích Thiều Bảo Trâm vô ý thức

Nhờ chị gái đổ rác, Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội vì ý thức kém khi ở chung cư - Ảnh 5.

Nhiều người bênh vực giọng ca 9x vì sự việc không có gì quá nghiêm trọng

Nhờ chị gái đổ rác, Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội vì ý thức kém khi ở chung cư - Ảnh 6.

Chị em nữ ca sĩ họ Thiều chỉ muốn trêu đùa nhau nhưng không ngờ lại khiến netizen "khẩu chiến" qua lại nhiều đến vậy

Nhờ chị gái đổ rác, Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội vì ý thức kém khi ở chung cư - Ảnh 7.

Nhiều fan cho rằng có lẽ sau sự việc này, Thiều Bảo Trâm và chị gái sẽ không dám tương tác "lầy lội" như vậy nữa

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm