Nhìn Tống Vũ Kỳ đi event mà ăn mặc thế này, Fendi hẳn muốn lắm 1 lần "quay xe" ngay và luôn

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:33 24/07/2021

Xin hỏi, sự chỉn chu có còn tồn tại trong tiềm thức của Tống Vũ Kỳ và ekip không ạ?

Muốn mặc đẹp, điều gì là quan trọng nhất? Hàng hiệu ư? Hay body đẹp? Không, cả 2 điều trên đều không hẳn nha quý vị! Kì thực, dù là thời trang hay bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, chính sự chỉn chu mới tạo nên khác biệt.

Để khẳng định chân lý này thêm 1 lần nữa, Sao Đỏ Thời Trang xin trân trọng lấy Tống Vũ Kỳ và màn lên đồ cực kì "tươm tất" của cô ra làm ví dụ trực quan, rồi quý vị sẽ thấy ranh giới giữa sang trọng, yêu kiều với "cô gái Hàng Phèn" thực không cách nhau bao xa.

Dẫu sao cũng được mời dự sự kiện của Fendi, Tống Vũ Kỳ hẳn đã nhắm trước cho mình 1 "chiếc" spotlight khi chọn diện set đồ vải bóng nổi bần bật. Makeup, làm tóc cầu kì là thế, cơ mà đánh mắt xuống trang phục, người ta phải "ối giời ơi" đến cạn lời bởi sự nhăn nhúm, xộc xệch không để đâu cho hết.

Nhìn Tống Vũ Kỳ đi event mà ăn mặc thế này, Fendi hẳn muốn lắm 1 lần quay xe ngay và luôn - Ảnh 1.

Mọi vật thì đều có đôi và sự nhăn nhúm trên set đồ của nữ ca sĩ cũng vậy. Nào chỉ mỗi tay áo dúm dó, đến cả chiếc quần cũng chằng chịt nếp gấp, luộm thuộm đến thế là cùng. Mà nhăn ở đâu không nhăn, nhăn đúng chỗ hiểm nhất cơ thể người phụ nữ thế này thì có chết không?

Nhìn Tống Vũ Kỳ đi event mà ăn mặc thế này, Fendi hẳn muốn lắm 1 lần quay xe ngay và luôn - Ảnh 2.

Khoan nói đến chuyện đồ không hợp dáng, chỉ riêng sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị đã đủ để nói lên tác phong làm việc của Tống Vũ Kỳ và ekip. Khi đã mặc lên người để quảng bá sản phẩm thì đáng ra, cô nên có trách nhiệm, diện sao cho đẹp, cho tươm tất nhất, thay vì tạo ra cảnh tượng "hàng Shopee" và "hàng chính hãng" thế này.

Nhìn Tống Vũ Kỳ đi event mà ăn mặc thế này, Fendi hẳn muốn lắm 1 lần quay xe ngay và luôn - Ảnh 3.

Vốn là người có tầm ảnh hưởng, nay được mời đến sự kiện của nhà mốt cao cấp nhưng lại ăn diện kém tinh tế thế này thì Sao Đỏ Thời Trang mời Tống Vũ Kỳ ngồi vào bàn viết kiểm điểm ngay và luôn. Muốn được người đời nhớ danh thì hãy cống hiến sao cho giá trị chứ cướp giật spotlight kiểu này có lần 1 nhưng chắc gì lần 2 sẽ tới?

Nhìn Tống Vũ Kỳ đi event mà ăn mặc thế này, Fendi hẳn muốn lắm 1 lần quay xe ngay và luôn - Ảnh 4.
Nhìn Tống Vũ Kỳ đi event mà ăn mặc thế này, Fendi hẳn muốn lắm 1 lần quay xe ngay và luôn - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm