Nhìn Tom Cruise đu nóc xe lửa đang chạy vì Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, fan chỉ cười khẩy: "Chuyện thường ở huyện ấy mà!"

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 05/10/2020

Hình ảnh tài tử Tom Cruise đong đưa trên nóc đoàn tàu khi quay Nhiệm Vụ Bất Khả Thi được người đi đường quay lại, thu hút sự chú ý của netizen.

  Tài tử phim hành động Tom Cruise vừa khiến fan hết hồn khi thong thả ngồi trên nóc một đoàn tàu đang chạy với tốc độ cực kỳ nhanh để quay cảnh hành động cho bộ phim Mission: Impossible 7 (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7) tại Na Uy. Đoạn video được quay lại bởi người đi đường và chia sẻ lên mạng xã hội, nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

  Đoạn video Tom Cruise thong thả trên tàu chạy (Nguồn video: @tomasspangelo)

  Phần phim thứ 7 của thương hiệu phim điệp viên đình đám Mission: Impossible đã khởi quay từ lâu nhưng bị hoãn lại do dịch bệnh ập đến hồi tháng 2 năm nay. Phải đến tháng 9 vừa rồi, đoàn làm phim mới quay lại hoạt động bình thường. Điều này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới lịch ra mắt phim vào ngày 19/11/2021.

  Khi thấy có người quay, nam diễn viên còn giơ tay chào rất thân thiện

  Trước đó, nam diễn viên Tom Cruise cũng đã khiến khán giả phải rùng mình khi tự trèo lên tòa nhà chọc trời ở Dubai hay nhảy từ máy bay quân sự trong các bộ phim Mission: Impossible.

  Nhìn Tom Cruise đu nóc xe lửa đang chạy vì Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, fan chỉ cười khẩy: Chuyện thường ở huyện ấy mà! - Ảnh 3.

  Ảnh được đạo diễn phim Christopher McQuarrie đăng tải

  Sau khi đoạn video này được chia sẻ rộng rãi trên mạng, đạo diễn của phim là Christopher McQuarrie cũng đã chia sẻ luôn một tấm ảnh của phân đoạn này lên Instagram (nhưng có thêm một chiếc trực thăng ở phía sau). Ông cũng úp mở thêm về địa điểm quay tiếp theo của bộ phim sẽ là Rome với một số phân cảnh hành động cực kỳ máu lửa.

  Nhìn Tom Cruise đu nóc xe lửa đang chạy vì Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, fan chỉ cười khẩy: Chuyện thường ở huyện ấy mà! - Ảnh 4.

  Nữ diễn viên Hayley Atwell khoe đang đứng trên nóc tàu

  Phần phim Mission: Impossible 7 chào đón nữ diễn viên Hayley Atwell sẽ song hành cùng Tom Cruise. Chính cô cũng đã đăng tải một đoạn video ngắn lên Instagram, được quay khi đang đứng trên nóc con tàu đang phóng nhanh.

  Nhìn Tom Cruise đu nóc xe lửa đang chạy vì Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, fan chỉ cười khẩy: Chuyện thường ở huyện ấy mà! - Ảnh 5.

  Hayley Atwell được biết đến nhiều nhất qua vai Peggy Carter - người yêu của Captain America trong vũ trụ điện ảnh Marvel

  Người hâm mộ sau khi xem những cảnh quay hậu trường này tất nhiên không quên góp lời bình luận. Phần lớn đều bày tỏ sự ngưỡng mộ các diễn viên cũng như háo hức mong chờ phim ra mắt sớm.

  Nhìn Tom Cruise đu nóc xe lửa đang chạy vì Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, fan chỉ cười khẩy: Chuyện thường ở huyện ấy mà! - Ảnh 6.

  "Tom Cruise cứ ngồi chơi trên tàu cứ như chuyện bình thường ở huyện ấy nhỉ"

  Nhìn Tom Cruise đu nóc xe lửa đang chạy vì Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, fan chỉ cười khẩy: Chuyện thường ở huyện ấy mà! - Ảnh 7.

  "Họ có đang quay đâu, đấy chỉ là Tom Cruise đang trên đường đi làm thôi."

  Bộ phim Mission: Impossible 7 sẽ được ra mắt vào ngày 19/11/2021.

  Nguồn ảnh: Chụp màn hình

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm