Nhìn tô canh "đặc sản" cứ tưởng có bầy dòi siêu béo, hỏi ra mới biết nó làm từ... chất thải động vật không phải ai cũng dám thử

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:14 04/01/2021

Xem xong người ta chỉ muốn "xỉu up xỉu down" thôi chứ ăn gì được.

Có thể nói ngoài ngữ pháp thì ẩm thực Việt cũng phong ba bão táp không kém, mỗi thành phố, mỗi vùng miền đều sở hữu văn hoá ẩm thực phong phú và đa dạng. Đặc biệt, vùng Tây Bắc chính là nơi hội tụ đủ các món ngon vật lạ mà đảm bảo chỉ mới lần đầu nhìn thấy, bạn cũng phải khiếp sợ cho xem.

Mới đây, một đoạn clip trên TikTok ghi lại một tô canh có thứ nước đen xì, ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Người review ẩm thực này còn cho rằng nó là "tinh hoa" ẩm thực của vùng Tây Bắc khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Clip: Sợ nhợn người khi thấy tô canh có nước đen xì

Hình ảnh của tô canh khiến người xem rùng mình

Được biết, đây là món ăn lấy từ... phân non trong dạ dày của dê. Ngoài ra, người ta còn có thể lấy thứ này từ những con vật nuôi khác như heo, bò... Tuy nhiên, vị của nó không phải ai cũng đủ can đảm để thử. Nhất là bởi vì mùi và "ngoại hình" của món ăn này.

Đông đảo cư dân mạng xem xong đều xin quay đầu vì không dám thử

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm