Nhìn những ca vô duyên với mua hàng online mà buồn thay, "xu cà na" nhất là vụ bỏ 13 triệu cho một chiếc đồng hồ đồ chơi

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:38 17/09/2021

Trao nhầm niềm tin cho shop lừa đảo hay đọc không kỹ mô tả sản phẩm đều là những sai lầm tai hại.

Do hiểu nhầm, chàng trai này mua phải một chiếc ghế mini. Dân mạng an ủi anh nên tậu thêm ghế đúng size để có đồ đôi với con mình. 

Nhìn những ca vô duyên với mua hàng online mà buồn thay, xu cà na nhất là vụ bỏ 13 triệu cho một chiếc đồng hồ đồ chơi - Ảnh 1.

Bạn của chủ post bỏ ra tới 600 USD (khoảng 13,6 triệu đồng) để mua đồng hồ Apple trên eBay. Tuy nhiên thứ anh nhận được chỉ là một món đồ chơi. 

Nhìn những ca vô duyên với mua hàng online mà buồn thay, xu cà na nhất là vụ bỏ 13 triệu cho một chiếc đồng hồ đồ chơi - Ảnh 2.

Chiếc thảm siêu nhỏ này đặt vào nhà búp bê thì hợp hơn. 

Nhìn những ca vô duyên với mua hàng online mà buồn thay, xu cà na nhất là vụ bỏ 13 triệu cho một chiếc đồng hồ đồ chơi - Ảnh 3.

Tỉ mỉ đo đạc chỗ đặt tủ lạnh nhưng lại order nhầm chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ. 

Nhìn những ca vô duyên với mua hàng online mà buồn thay, xu cà na nhất là vụ bỏ 13 triệu cho một chiếc đồng hồ đồ chơi - Ảnh 4.

Chàng trai trong ảnh tá hoả khi khui gói hàng mình vừa nhận. Anh chỉ nhận được một cục đá khi đặt smartphone qua mạng. 

Nhìn những ca vô duyên với mua hàng online mà buồn thay, xu cà na nhất là vụ bỏ 13 triệu cho một chiếc đồng hồ đồ chơi - Ảnh 5.

Nhìn ảnh mới thấm tầm quan trọng của việc đọc kỹ mô tả sản phẩm và tìm kiếm shop uy tín. 

Nhìn những ca vô duyên với mua hàng online mà buồn thay, xu cà na nhất là vụ bỏ 13 triệu cho một chiếc đồng hồ đồ chơi - Ảnh 6.

Ảnh quảng cáo và hàng thực tế khác nhau một trời một vực. Một bên là áo đính ngọc trai xịn xò, bên còn lại chỉ là tấm vải in cẩu thả.

Nhìn những ca vô duyên với mua hàng online mà buồn thay, xu cà na nhất là vụ bỏ 13 triệu cho một chiếc đồng hồ đồ chơi - Ảnh 7.

Không nghĩ rằng chiếc gối ôm mình order lại nhỏ đến thế này. Đen thôi, đỏ quên đi...

Nhìn những ca vô duyên với mua hàng online mà buồn thay, xu cà na nhất là vụ bỏ 13 triệu cho một chiếc đồng hồ đồ chơi - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm