Nhìn My Sói "hóng" bí mật động trời của Quỳnh Búp Bê, khán giả lại thích thú với "đôi môi hôn vội" của cô!

Paul, Theo Helino 17:03 11/11/2018

Hình như My Sói quá tập trung nghe lóm bí mật chí mạng của Quỳnh Búp Bê tới mức không hay rằng son môi mình bị lem cả rồi.

Trong đoạn preview tập 25 Quỳnh Búp Bê, nhiều khán giả bắt gặp son trên viền môi của My Sói (Thu Quỳnh) bị lem hết cả ra ngoài trong lúc My đang nghe lóm được một bí mật động trời về Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) mà cô hoàn toàn không để ý đến chuyện đó. Nhiều khán giả cho rằng đây là vết tích của một màn "vui vẻ" vội vàng với bạn trai của My trước thời điểm cô hóng được tin của Quỳnh.

Nhìn My Sói hóng bí mật động trời của Quỳnh Búp Bê, khán giả lại thích thú với đôi môi hôn vội của cô! - Ảnh 1.

Son môi bị lem của My Sói, nhưng cô hoàn toàn không để ý khi nghe lóm được một cuộc nói chuyện đầy bất ngờ.

My Sói trong tập 25 phát hiện ra sự thật về đứa con trai của Vũ "Mặt sắt" (Minh Tiệp) khi Vũ "Mặt sắt" bị một gã đàn ông đem con trai ra để đe dọa, tống tiền. Đúng lúc này, Thịnh đi ngang qua và chứng kiến tất cả. Anh bàng hoàng nhận ra sự thật và chỉ khi dồn Vũ "Mặt sắt" vào chân tường anh mới có được sự thú nhận hoàn toàn từ Vũ.

Nhìn My Sói hóng bí mật động trời của Quỳnh Búp Bê, khán giả lại thích thú với đôi môi hôn vội của cô! - Ảnh 2.
Nhìn My Sói hóng bí mật động trời của Quỳnh Búp Bê, khán giả lại thích thú với đôi môi hôn vội của cô! - Ảnh 3.

Vũ đang bị tống tiền thì Thịnh tình cờ nghe được câu chuyện bàng hoàng.

Vì quá tức giận khi em vợ lại đi bảo vệ Quỳnh mà chất vấn hành động của mình, Vũ nói huỵch toẹt ra những suy nghĩ của mình cũng như cho Thịnh biết về quá khứ của Quỳnh: "Thế cậu có biết trước khi làm mẹ, cô ta làm gì không? Là một con cave, một con ****. Tất cả những gì tôi làm chỉ để thằng Minh có một cuộc sống tốt đẹp hơn thôi. Nó thà không có mẹ còn hơn là có một người mẹ không tử tế".

Nhìn My Sói hóng bí mật động trời của Quỳnh Búp Bê, khán giả lại thích thú với đôi môi hôn vội của cô! - Ảnh 4.

Vũ và Thịnh đang tranh cãi với nhau về con trai của My Sói.

Dù cả hai đã cố tình chọn một góc khuất để nói chuyện, nhưng câu chuyện vẫn không lọt khỏi đôi tai đang dỏng lên nghe lén của My Sói. Cô nàng háo hức khi nghe thấy chuyện này đến mức, không hề để ý rằng son môi của mình đang bị lem. Lúc này, My Sói đã biết được điểm yếu chí mạng của Quỳnh và cô ta chỉ mải mê tìm cách đập tan hi vọng tìm lại con của kẻ thù không đội trời chung.

Nhìn My Sói hóng bí mật động trời của Quỳnh Búp Bê, khán giả lại thích thú với đôi môi hôn vội của cô! - Ảnh 5.

Bị My Sói đứng ngoài nghe được tất cả.

Teaser tập mới của "Quỳnh Búp Bê", bí mật của Quỳnh rơi vào tay My Sói.

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ hé lộ những động thái của My Sói sau khi đã tìm ra điểm yếu của Quỳnh. Hãy cùng theo dõi phim vào lúc 21g40 mỗi tối thứ 2 - 3 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm