Nhìn mà lo giùm: Nam idol vừa ăn no đã lộn nhào giữa sân khiến ai nấy đều sợ đồ ăn sẽ... trào ngược ra ngoài

Phương Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:09 21/10/2020

Sau khoảng thời gian phải nhịn miệng để chuẩn bị debut, nam idol Kpop này đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi được ăn một bữa thả ga.

Có những niềm vui đến theo cách đơn giản lắm, chẳng hạn như chỉ cần được ăn thỏa thích là đủ. Nhất là đối với những idol Kpop, những người luôn phải tuân theo một chế độ ăn nghiêm ngặt để kiểm soát thì việc được ăn uống thả ga là một niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi cách thể hiện sự hạnh phúc ấy của một số người lại khó hiểu vô cùng.

Để mị nói cho mà nghe về trường hợp của một nam idol Hàn Quốc mới đây đã khiến dân tình hết hồn khi diễn tả sự phấn khích của mình sau bữa ăn bằng một cách không thể lạ kì hơn.

Nhìn mà lo giùm: Nam idol vừa ăn no đã lộn nhào giữa sân khiến ai nấy đều sợ đồ ăn sẽ... trào ngược ra ngoài - Ảnh 1.

Ăn ngon đến mức muốn ngã lăn ra là ý gì?

Chẳng là, boygroup Wei - nhóm nhạc nam mới ra mắt vừa qua đã tham gia một chương trình ẩm thực. Và tất nhiên các vị host cũng không thể nào để 6 chàng trai mang chiếc bụng lưng lửng mang về. Cả nhóm đã được đãi một bữa no bao gồm cua hấp và mì hải sản. Tất cả đều được làm trong những chiếc chảo lớn hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những chiếc bụng đói kia.

Nhìn mà lo giùm: Nam idol vừa ăn no đã lộn nhào giữa sân khiến ai nấy đều sợ đồ ăn sẽ... trào ngược ra ngoài - Ảnh 2.

Wei đã được đãi một bữa no nê

Hương vị thơm ngon của món ăn thì chẳng phải bàn. Chỉ cần nhìn các cậu trai ăn ngon lành là cũng đủ hiểu.

Các thành viên của Wei đều ăn rất ngon lành

Một thành viên trong nhóm là Donghan chia sẻ đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong vòng 3 tháng trở lại đây. Vì phải chuẩn bị debut nên các chàng trai của Wei hẳn đã phải có chế độ ăn uống nghiêm ngặt để có được thể trạng tốt và ngoại hình hoàn hảo nhất.

Nhìn mà lo giùm: Nam idol vừa ăn no đã lộn nhào giữa sân khiến ai nấy đều sợ đồ ăn sẽ... trào ngược ra ngoài - Ảnh 5.

Donghan khẳng định đây là điều hạnh phúc nhất của cậu trong vòng 3 tháng trở lại đây

Và cũng có lẽ vì điều này đã khiến Donghan vô cùng phấn khích trong bữa ăn. Khi được host của chương trình yêu cầu hãy làm một hành động nào đó để diễn tả vị ngon của món ăn, Donghan đã lộn nhào một vòng trước khi sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Cậu cho rằng món này ngon đến mức muốn ngã nhào.

Donghan lộn nhào một vòng khiến ai nấy đều bất ngờ

Cả host và các thành viên trong nhóm đều giật mình không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Có lẽ người ta ngạc nhiên vì cú nhào lộn hoàn hảo ấy thì ít mà lo lắng cho dạ dày của Donghan thì nhiều. Anh bạn mới ăn no mà đã vận động mạnh đến vậy quả thực khiến cho người chứng kiến hốt hoảng. Thậm chí trước đó, Donghan cũng nhăn mặt kêu no và lo sợ đồ ăn sẽ... trào ra ngoài mất.

Nhìn mà lo giùm: Nam idol vừa ăn no đã lộn nhào giữa sân khiến ai nấy đều sợ đồ ăn sẽ... trào ngược ra ngoài - Ảnh 8.

Donghan thừa nhận mình đã ăn quá no

Nhìn mà lo giùm: Nam idol vừa ăn no đã lộn nhào giữa sân khiến ai nấy đều sợ đồ ăn sẽ... trào ngược ra ngoài - Ảnh 9.

Thậm chí anh chàng còn sợ đồ ăn sẽ trào ra ngoài

Sau màn "trình diễn" có phần khiến khán giả lo lắng này của Donghan, thật may là dạ dày của cậu vẫn ổn và cũng không có gì trào ra hết nha mấy bồ. Mai này nếu có muốn diễn tả hương vị thơm ngon của đồ ăn bằng hành động thì cũng lựa cách nào bớt nguy hiểm hơn nha. Như hai thành viên khác của Wei chẳng hạn, người thì nhẹ nhàng nhún nhảy và thể hiển cảm xúc bằng biểu cảm gương mặt, người thì nằm lăn ra đất vì bảo món này ngon đến muốn lăn ra xỉu.

Cứ nhẹ nhàng tình cảm thế này cũng đủ biết là bữa ăn ngon đến thế nào rồi!

Ta nói vui thôi đừng vui quá! Dù phấn khích đến cỡ nào thì cũng phải giữ gìn sức khỏe nha.

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm