Nhìn lại Bùi Viện một đêm "náo loạn": Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long "xuyên không"

Thế Huân - Ảnh: Tama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:09 02/10/2020

Giới trẻ Sài Gòn đã có một đêm Trung thu vô cùng đáng nhớ tại phố đi bộ Bùi Viện.

Ngày xưa cứ mỗi độ Trung thu về, người lớn thì tất bật sắm sửa, sao cho đêm rằm Tháng 8 có được mâm cỗ chỉn chu cho đám nhóc ở nhà "phá cỗ", còn trẻ con thì nô nức chạy ra đường cầm theo chiếc lồng đèn - ngóng theo từng đoàn múa lân.

Nhưng đó là chuyện ngày xưa, còn bây giờ muốn biết giới trẻ đón Trung thu thế nào thì xin mời lao ngay ra Bùi Viện - phố đi bộ "ăn chơi" đình đám nhất Sài thành sẽ rõ. Dù thời tiết có không mấy ủng hộ lắm khi mưa không ngớt từ lúc trời chập tối, nhưng dân chơi sợ gì mưa rơi. Ai cũng nô nức yến anh, bạn bạn bè bè kéo nhau ra phố mà trẩy hội đêm rằm.

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 1.

Hai chị Hằng kéo theo chú Cuội xuống Bùi Viện để đi rước đèn Trung thu

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 2.

Cận cảnh bộ trang phục của chị Hằng

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 3.

Hội bạn cùng nhau mặc đồ khủng long náo loạn Bùi Viện

Trái ngược với không khí ảm đạm cách đây hơn 1 tháng lúc hàng quán "ăn chơi" vừa được lệnh mở cửa, Bùi Viện của đêm Trung thu thực sự đã sôi động trở lại. Bất chấp cơn mưa càng về đêm càng nặng hạt, các tụ điểm ăn chơi luôn trong tình trạng "kín bàn". Các tiểu thương cũng đon đả mời khách, ai nấy đều vui mừng khi Bùi Viện sôi động ngày nào dường như đã "sống lại" rồi. 

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 4.

Không khí đông đúc của Bùi Viện

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 5.

Các bạn trẻ ai nấy đều vui cười thích thú

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 6.

Các hoạt động đường phố thu hút người xem

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 7.

"Dân chơi" bắt đầu đổ xuống đường

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 8.

Một nhóm bạn đang cụng trà sữa

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 9.

Các tiểu thương bán hàng rong "tai thỏ - tai mèo" khá đắt khách

Một vài hình ảnh khác được ghi nhận trong đêm Trung thu:

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 10.

Nhóm bạn selfie trước khi vào "đu đưa"

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 11.

Các cặp đôi hẹn hò vào dịp này khá nhiều

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 12.

Nhóm bạn hoang mang không biết nên vào tụ điểm nào

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 13.

Tình tứ chưa?

Nhìn lại Bùi Viện một đêm náo loạn: Chị Hằng dắt chú Cuội đi quẩy Trung thu, ngoài ra còn có khủng long xuyên không - Ảnh 14.

Mọi người đều đeo khẩu trang khá nghiêm túc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm