Nhìn kĩ ảnh mới của Dương Mịch mới thấy cô cần một voucher sử dụng giấy thấm dầu miễn phí trọn đời

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:35 26/02/2021

Hoặc làm ơn ai đó photoshop ảnh cam thường của Dương Mịch thật kỹ với!

Tiếng tăm và vị thế của Dương Mịch thì chẳng ai có thể bàn cãi được, nhưng riêng về mảng làm đẹp hay phong cách thì cô lại khiến người ta phải tranh cãi mãi không thôi. Dương Mịch vốn là người có nhan sắc nhưng phong độ lại bất ổn còn hơn giá vàng. Nay cô đẹp, mai cô bớt đẹp là chuyện bình thường.

Nhìn kĩ ảnh mới của Dương Mịch mới thấy cô cần một voucher sử dụng giấy thấm dầu miễn phí trọn đời - Ảnh 1.

Chẳng hạn như trong sự kiện mới đây, cô nàng cũng khiến nhiều người giật mình thon thót vì gương mặt bóng dầu. Cũng vì "nhễ nhại" quá nên tổng thể gương mặt của cô lại có phần chảy xệ hơn. Đây chính là nhược điểm của việc makeup căng bóng nhưng tán mỹ phẩm quá tay.

Nhưng qua 7749 liệu trình photoshop, Dương Mịch lại xinh đẹp lên bội phần. Lớp nền bóng dầu bỗng hoá thành lì mịn như nhung chỉ trong một nốt nhạc. Trông Dương Mịch như vừa nhận được gói cứu trợ giấy thấm dầu nhưng không, chỉ là cô vừa được chỉnh ảnh kĩ càng thôi.

Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch vướng phải lỗi makeup kinh điển này nhưng vấn đề là cô vẫn cứ nhất tâm lang thang trên vết xe đổ cũ đấy chứ. Bao năm rồi mà Dương Mịch vẫn vậy, đến khổ!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm