Nhìn giản dị nhưng giáo sư Song Hwa (Hospital Playlist 2) đã chi hẳn 80 triệu để mua 5 chiếc đồng hồ na ná nhau

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:12 16/07/2021

Nhưng nhìn chung, những mẫu đồng hồ của Song Hwa đều rất đẹp, cơ bản và dễ đeo đấy chứ.

Dễ thương nhất nhì vũ trụ Hospital Playlist chắc chắn là giáo sư Chae Song Hwa. Sự nhỏ nhẹ, từ tốn lẫn cách nói chuyện thông minh của cô khiến người xem rất đỗi quý mến trong suốt cả 2 phần phim.

Nhìn giản dị nhưng giáo sư Song Hwa (Hospital Playlist 2) đã chi hẳn 80 triệu để mua 5 chiếc đồng hồ na ná nhau - Ảnh 1.

Có thể thấy, Song Hwa là người có phong cách khá giản dị, chân phương, không chạy đua theo những mốt này mốt nọ hay trưng diện lên người những chiếc túi xách đắt nhất. Tuy nhiên, cô lại có niềm đam mê bất diệt, đặc biệt là đồng hồ dây da mặt vuông/chữ nhật. Chỉ trong 5 tập đầu phần 2, cô đã đeo tới 5 chiếc khác nhau với cùng style này rồi.

Trong tập mở màn của phần 2, dân tình đã soi được chiếc đồng hồ dây da đen của Michel Herbelin trên tay Song Hwa. Mẫu này có giá gần 12 triệu đồng và có thiết kế khá basic, hợp với nhiều phong cách.

Nhìn giản dị nhưng giáo sư Song Hwa (Hospital Playlist 2) đã chi hẳn 80 triệu để mua 5 chiếc đồng hồ na ná nhau - Ảnh 3.

Vẫn là thương hiệu Michel Herbelin, vẫn là đồng hồ dây da đen mặt hình chữ nhật nhưng ở tập 2, cô lại đeo một mẫu có viền bạc, giá loanh quanh 10 triệu đồng.

Nhìn giản dị nhưng giáo sư Song Hwa (Hospital Playlist 2) đã chi hẳn 80 triệu để mua 5 chiếc đồng hồ na ná nhau - Ảnh 4.

Vẫn là thương hiệu Michel Herbelin nhưng ở tập 3, Song Hwa lại chọn 1 mẫu dây da nâu viền vàng khá nữ tính và mang hơi hướng cổ điển hơn chút xíu. Mẫu này thì có giá gần 12 triệu đồng.

Nhìn giản dị nhưng giáo sư Song Hwa (Hospital Playlist 2) đã chi hẳn 80 triệu để mua 5 chiếc đồng hồ na ná nhau - Ảnh 5.

Giữa BST toàn đồng hồ màu đen/nâu cơ bản, Song Hwa còn một chiếc màu đỏ burgundy của Salvatore Ferragmo. Thiết kế đơn giản nhưng nhìn vẫn toát lên vẻ nữ tính này hiện được bán với giá gần 22 triệu đồng.

Nhìn giản dị nhưng giáo sư Song Hwa (Hospital Playlist 2) đã chi hẳn 80 triệu để mua 5 chiếc đồng hồ na ná nhau - Ảnh 6.

Trong tập 5, giáo sư Chae tiếp tục nâng cấp kho đồng hồ dây da của mình bằng một chiếc mặt vuông, số la mã đến từ thương hiệu Fendi. Chiếc này có giá hơn 25 triệu đồng và hiện là mẫu dây da đắt nhất trong BST của cô. Không biết trong những tập tới, số đồng hồ của Song Hwa có tăng nữa không nhỉ?

Nhìn giản dị nhưng giáo sư Song Hwa (Hospital Playlist 2) đã chi hẳn 80 triệu để mua 5 chiếc đồng hồ na ná nhau - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm