Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba tương tác loạt người tình màn ảnh ở hậu trường cũng thấy người đẹp mê nhất Hoàng Cảnh Du!

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:58 19/10/2020

Cùng so sánh độ thân mật tình tứ trên phim trường của Địch Lệ Nhiệt Ba với dàn nam thần Cbiz từng hợp tác chung để thấy sự khác biệt nhé.

Là một trong những sao nữ rất chăm chỉ đóng phim nên Địch Lệ Nhiệt đã sở hữu cả bộ sưu tập nam thần màn ảnh sau nhiều lần hợp tác chung. Thậm chí có lần, nữ chính Hạnh Phúc Trong Tầm Tay còn vướng phải tin đồn phim giả tình thật khi lộ khoảnh khắc thân mật cùng bạn diễn trên phim trường, tiêu biểu như với Hoàng Cảnh Du. Cùng lục lại hậu trường những bộ phim đình đám của Địch Lệ Nhiệt Ba xem tương tác hậu trường của chị đẹp với Hoàng Cảnh Du thân mật tới đâu và khác biệt ra sao mà đôi trẻ lại dính ngay tin đồn hẹn hò.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du: Rắc thính lia lịa ở phim trường lại thêm tin đồn qua đêm cùng nhau, không hẹn hò mới lạ nha!

Không giống như nhiều người tình màn ảnh trước đây của Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du chỉ cần một lần hợp tác cũng đủ khiến dân tình náo loạn với tin đồn phim giả tình thật. Những khoảnh khắc hậu trường tình bể bình của cặp đôi khi quay Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đã hết lần này đến lần khác được lan truyền khắp mạng xã hội. Không chỉ diễn sâu trong những phân cảnh ngôn tình mà cặp đôi còn để lộ vô vàn khoảnh khắc quan tâm, chăm sóc đặc biệt trên phim trường. Khán giả đánh giá Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đã có những cử chỉ, hành động thân mật trên mức đồng nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du diễn sâu trên phim trường

Loạt khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi khi quay phim chung bị đào lại

Thậm chí, Địch Lệ Nhiệt Ba còn chờ Hoàng Cảnh Du quay phim đến 10 giờ đêm, sau đó dính nghi án qua đêm ở nhà Cảnh Du

2. Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang: Đóng chung 6 phim mới dính tin đồn hẹn hò sương sương

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đã hợp tác với nhau sáu lần trong các tác phẩm là: Tình Yêu Thời Weibo, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Nấc Thang Tình Yêu, Ban Thục Truyền Kỳ, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Khi quay Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, cặp đôi cũng từng dính nghi vấn phim giả tình thật khi không chỉ liên tục "rải đường" trong phim mà đến hậu trường cũng ngọt ngào vô cùng. Đến khi bộ phim kết thúc, thuyền Đông Hoa - Phượng Cửu vẫn được dân tình tiếp tục đẩy nhiệt tình. Thế nhưng không giống như Hoàng Cảnh Du "một phát ăn ngay", Cao Vỹ Quang phải hợp tác với Nhiệt Ba đến sáu lần mới dính chút tin đồn hẹn hò.

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba thân mật vì đã hợp tác chung nhiều lần

Cặp đôi ngượng ngùng khi quay cảnh hôn

Nhiều khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi cũng đã được chia sẻ

3. Nhiệt Ba - Dương Dương: Cũng thân thiết đấy nhưng toàn là diễn xuất thôi!

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang là dự án ngôn tình được khán giả quan tâm nên mọi động thái của cặp đôi chính cũng trở thành tâm điểm chú ý. Mới đây, khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi trong phân cảnh hẹn hò cũng đã được hé lộ. Tuy chỉ là đang thực hiện ghi hình, nhưng hành động nắm chặt tay, mặc áo phao cho nhau hay hôn lên trán của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khiến cư dân mạng phải trầm trồ vì quá ngọt. Tuy nhiên đây chỉ là cảnh quay trong phim mà cặp đôi cần thực hiện, còn trên hậu trường, Dương Dương và Nhiệt Ba chưa để lộ khoảnh khắc thân mật nào. Vậy mới nói, để được chị đẹp quan tâm đặc biệt giống như với Hoàng Cảnh Du không có dễ đâu nha!

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ ở phim trường

Trông Dương Dương và Nhiệt Ba hệt như đôi tình nhân thật sự

4. Nhiệt Ba - Trương Bân Bân: Thân mật đúng kiểu bạn bè chí cốt, nhây không lối thoát luôn nha

Trương Bân Bân cũng là nam diễn viên từng hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba trong nhiều dự án là: Tình Yêu Thời Weibo, Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện, Liệt Hỏa Như Ca. Sau bao lần "duyên mình lỡ", cuối cùng cặp đôi cũng chính thức nên duyên trong Lệ Cơ Truyện. Khi thực hiện bộ phim này, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân cũng có những khoảnh khắc ấn tượng tại hậu trường. Tuy tương tác rất ăn ý trong những phân cảnh tình tứ, nhưng trên phim trường, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân lại tỏ ra rất hài hước giống như hai đồng nghiệp thân thiết chứ hoàn toàn không phải là một cặp tình nhân như những tin đồn trên mạng xã hội.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân thân thiết ở hậu trường nhưng là theo "kiểu bạn bè"

5. Nhiệt Ba - Đặng Luân: Vừa dính nghi án hẹn hò đã quyết ngó lơ nhau để tin đồn tự khắc bay màu

Đặng Luân cũng là sao nam từng vướng tin đồn phim giả tình thật với Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi hợp tác trong bộ phim ngôn tình hiện đại Nghìn Lẻ Một Đêm. Loạt khoảnh khắc thân mật trên phim trường của cặp đôi chính được chia sẻ rầm rộ trên Weibo một thời đã khiến khán giả thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người. Cặp đôi còn bị phát hiện đeo giày đôi khi tham gia một show truyền hình thực tế. Thế nhưng theo dõi toàn bộ hậu trường Nghìn Lẻ Một Đêm, khán giả chắc cũng nhận ra, biểu cảm của Nhiệt Ba và Đặng Luân đơn thuần chỉ là tương tác để quay phim mà thôi. Thậm chí, sau khi bộ phim kết thúc, Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đã hạn chế tương tác với nhau để tránh những tin đồn về chuyện tình cảm.

Hậu trường cảnh hôn dễ thương của cặp đôi trẻ

Họ cũng nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò đấy nhé

Đúng là đã không ít lần Địch Lệ Nhiệt Ba dính tin đồn phim giả tình thật cùng bạn diễn nam, nhưng có lẽ với Hoàng Cảnh Du, khoảnh khắc tình tứ thân mật ở hậu trường là rõ nhất. Hiện tại cặp đôi vẫn im lặng trước nghi vấn hẹn hò.

Nguồn tin và ảnh: Weibo, Baidu

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm