Nhìn cua bò lổm ngổm, ai cũng sợ bị kẹp nhưng cô gái này lại thản nhiên bốc lên "nhai rau ráu" khiến người xem khiếp sợ

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:22 19/06/2021

Bình thường, ăn món cua sống ngâm tương đã là thử thách đối với nhiều người rồi, cô gái này lại còn ăn những con cua đang bò lổm ngổm nữa chứ.

Không biết có nên bình chọn cho mukbang là một trong những nghề nguy hiểm nhất, hay các mukbanger là những người dũng cảm nhất hay không nữa, bởi càng ngày, các video ăn uống của họ càng khiến cho người xem cảm thấy khiếp sợ. Điển hình là mới đây, một nữ mukbanger xinh đẹp đã thể hiện màn ăn cua sống khiến người xem khá... rùng rợn.

Thông thường, những con cua còn đang bò lổm ngổm cũng là nỗi khiếp sợ của nhiều người bởi nó có thể kẹp vào tay bạn bất kì lúc nào. Mà cái cảm giác bị kẹp ấy thì đau thôi rồi. Bắt cua để sơ chế thôi đã khó rồi, vậy mà cô gái trong clip này còn thản nhiên bốc những con cua như vậy lên và... nhai rau ráu.

Nhìn cua bò lổm ngổm, ai cũng sợ bị kẹp nhưng cô gái này lại thản nhiên bốc lên "nhai rau ráu" khiến người xem khiếp sợ

Khỏi phải nói, clip này khiến cho người xem "cảm xúc lẫn lộn" đủ kiểu. Đa số mọi người đều cảm thấy sợ hãi, không dám ăn món này. Bên cạnh những người nể phục cô gái thì vẫn có những ý kiến cho rằng làm vậy để câu view quả thật không đáng.

- Bó tay, ăn vậy thật luôn?

- Rồi lỡ nó kẹp vào môi vào lưỡi thì sao ta?

- Ăn được thế này cũng phải dũng cảm dữ lắm, mà phải nhanh nữa không thì bị kẹp.

- Càng ngày càng thấy thế giới này lắm chuyện không ngờ tới thật.

Hiện tại, clip này đã thu được hơn 1,1 triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội TikTok.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm