Nhìn con rể bỏ đi tìm vợ, bà mẹ mê trai tức lồng lộn ở tập 16 Dục Vọng Tình Yêu, ơ kìa cô gì ơi!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:03 27/08/2020

Những ngày tháng địa ngục của mẹ vợ mê trai Orawee cuối cùng cũng đã đến ở tập 16 Dục Vọng Tình Yêu.

  Tập 16 của Dục Vọng Tình Yêu mở đầu với tuyên bố gây sốc từ cô nàng Pipi (Ploy Patchatorn) rằng cô đã có bầu với Ron (Off Jumpol). Cô nàng tâm sự với cô giáo PP (Tanawuth Tanida) và anh Ae (Joss Way-ar Sangngern) về chuyện này, lo rằng mình không gánh nổi một sinh linh trong bụng mình.

  Nhìn con rể bỏ đi tìm vợ, bà mẹ mê trai tức lồng lộn ở tập 16 Dục Vọng Tình Yêu, ơ kìa cô gì ơi! - Ảnh 1.

  Lúc này, mẹ Pipi là bà Vichuda (Ying Rhatha) vào phòng tìm con gái nhưng lại tìm thấy que thử thai. Cuối cùng, hai mẹ con cũng đối mặt nhau và thú nhận tất cả. Bà Vichuda không trách Pipi và hứa sẽ chăm sóc cô và đứa bé.

  Nhìn con rể bỏ đi tìm vợ, bà mẹ mê trai tức lồng lộn ở tập 16 Dục Vọng Tình Yêu, ơ kìa cô gì ơi! - Ảnh 2.
  Nhìn con rể bỏ đi tìm vợ, bà mẹ mê trai tức lồng lộn ở tập 16 Dục Vọng Tình Yêu, ơ kìa cô gì ơi! - Ảnh 3.

  Ở một diễn biến khác, Ron vừa biết tin anh trai Pon của mình gặp tai nạn phải nằm viện. Mãi sau đó, nhờ trốn trong WC mà cậu nghe được lời của ả Orawee (Yardthip Rajpal) rằng chính bà đã cho người thủ tiêu anh. Không may cho ả ta, Pon vẫn còn sống nhưng hiện tại đang nguy kịch.

  Nhìn con rể bỏ đi tìm vợ, bà mẹ mê trai tức lồng lộn ở tập 16 Dục Vọng Tình Yêu, ơ kìa cô gì ơi! - Ảnh 4.
  Nhìn con rể bỏ đi tìm vợ, bà mẹ mê trai tức lồng lộn ở tập 16 Dục Vọng Tình Yêu, ơ kìa cô gì ơi! - Ảnh 5.

  Sang ngày hôm sau, Orawee tiếp tục bị "nghiệp quật" khi con rể "yêu dấu" Ben (Bie Thassapak Hsu) tiến vào phòng họp công ty và dằn mặt bà. Anh còn dõng dạc thông báo sẽ đi tìm cô vợ Fah (Fah Yongwaree) về. Điều này khiến Orawee điên tiết và đuổi hết nhân viên ra ngoài.

  Thế nhưng, dù nỗ lực đến đâu thì Ben cũng không tìm được vợ. Chỉ có mỗi cô giáo PP là biết Fah đang ở đâu và đó cũng là nhà bố PP. Tuyệt vọng, Ben đến quán bar giải sầu và tâm sự với Ae - anh trai kết nghĩa của Fah.

  Nhìn con rể bỏ đi tìm vợ, bà mẹ mê trai tức lồng lộn ở tập 16 Dục Vọng Tình Yêu, ơ kìa cô gì ơi! - Ảnh 7.

  Ron cũng quyết định đến nhà tìm Pipi nhưng lại gặp bà Vichuda. Bà tỏ vẻ muốn đuổi cậu đi nhưng cậu đã kịp thời cảnh báo mụ Orawee đang muốn làm hại Pipi.

  Nhìn con rể bỏ đi tìm vợ, bà mẹ mê trai tức lồng lộn ở tập 16 Dục Vọng Tình Yêu, ơ kìa cô gì ơi! - Ảnh 8.

  Sau nhiều ngày xa cách, Ben rốt cuộc cũng gọi được cho Fah. Anh xin lỗi cô và hứa sẽ đến tìm cô sau khi giải quyết xong mọi chuyện. Cảnh cuối của tập 16 Dục Vọng Tình Yêu cho thấy Ron đang ngẫm nghĩ lại những lời cuối cùng mà Pon nói với anh trước khi bị hại. Ngoài ra, phía bà Vichuda cũng đã phái người điều tra hành tung của mụ Orawee thèm khát đàn ông kia.

  Liệu Pipi có an toàn trước sự săn lùng của Orawee? Fah và Ben khi nào mới trở về bên nhau? Đón xem Dục Vọng Tình Yêu lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm hằng tuần.

  Nguồn ảnh: GMM25

  Bình luận

 • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

  Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
 • Đọc thêm